Tatu Group tổ chức họp mặt hơn 150 thành viên hệ thống kinh doanh tại Vĩnh Long

Tatu Group tổ chức họp mặt hơn 150 thành viên hệ thống kinh doanh tại Vĩnh Long
Ngày đăng: 20/10/2022 06:18 PM

Tatu Group tổ chức họp mặt hơn 150 thành viên hệ thống kinh doanh tại Vĩnh Long

Tiếp nối thành công của Queen Gala tại Cần Thơ, ngày 6/3/2021 tới đây, công ty phân phối mỹ phẩm sạch Nhật Bản hàng đầu Việt Nam TATU GROUP tiếp tục tổ chức Queen Party tại nhà hàng De PARIS 1987 – 106 đường D8, phường 9, TP. Vĩnh Long. Được biết sự kiện quy tụ đến 150 nhà phân phối, giám đốc kinh doanh trong đó chủ chốt là các thành viên hệ thống miền Đông Nguyễn Thái Ngà.

Queen Party hệ thống miền Đông Nguyễn Thái Ngà sẽ là một buổi họp mặt tân niên nhằm tri ân đóng góp của các nhà phân phối, giám đốc kinh doanh hệ thống miền Đông nói riêng và toàn hệ thống nói chung. Đây cũng là dịp để các thành viên hệ thống TATU GROUP gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh nhằm bức phá doanh số trong năm 2021 này.

tatu-group-to-chuc-hop-mat-hon-150-thanh-vien-he-thong-kinh-doanh-tai-vinh-long

Theo chia sẻ của lãnh đạo TATU GROUP, năm 2020 là năm đầy khó khăn và thách thức đối với tất cả doanh nghiệp. Tuy nhiên, vượt qua những biến động đó, các thành viên hệ thống TATU GROUP vẫn ổn định doanh số, tăng trương doanh thu và có nhiều tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm sạch Nhật Bản.

Tại sự kiện, chúng ta sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với 2 Nhà Phân Phối, Giám Đốc Kinh Doanh thành công nhất trong hệ thống miền Đông Nguyễn Thái Ngà như: Trần Xuyên (Trà Vinh), Hoài Thu (Quận 12, TP.HCM). Đây là 2 gương mặt đã có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm qua cũng như sẽ mang lại nhiều câu chuyện truyền cảm hứng để chia sẻ trong sự kiện Queen Party sắp tới.

tatu-group-to-chuc-hop-mat-hon-150-thanh-vien-he-thong-kinh-doanh-tai-vinh-long

Queen Party là sự kiện quy tụ các Giám đốc kinh doanh xuất sắc của TATU GROUP

Có thể nói, Queen Party tiếp tục là một sự kiện lớn được TATU GROUP đầu tư nhằm vinh danh những nỗ lực của thành viên hệ thống Miền Đông sau một năm nhiều thử thách. Trong không gian sang trọng, đẳng cấp của nhà hàng de PARIS 1987, Queen Party sẽ là một ngày hội đong đầy những khoảnh khắc đáng nhớ với dạ tiệc hoành tráng, những phần thưởng được chuẩn bị chu đáo, những câu chuyện kinh doanh quý giá, chuyện đời – chuyện nghề xúc động được chia sẻ, tâm sự….

Tất cả sẽ cùng cộng hưởng để mang lại cho tất cả thành viên hệ thống kinh doanh thêm nhiều động lực để gắn bó và phát triển sự kiện kinh doanh mỹ phẩm sạch Nhật Bản cùng TATU GROUP. Ban Tổ Chức sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của Queen Party hệ thống Miền Đông Nguyễn Thái Ngà trên website và fanpage của TATU Group. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi để biết sự kiện này hấp dẫn và hoành tráng như thế nào nhé!

TATU GROUP – MỸ PHẨM SẠCH NHẬT BẢN

Được thành lập từ năm 2015 và lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm, Công ty TNHH TATU GROUP, một trong những đơn vị tiên phong sản xuất mỹ phẩm sạch công nghệ Nhật Bản với quyết tâm đem đến cho phụ nữ Việt sản phẩm làm đẹp sạch, an toàn và hiệu quả.

Tham khảo chính sách đại lý tại đây

TATU Spa & Cosmetics

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0
Zalo
Hotline