Tatu Group mở cuộc họp Thượng đỉnh lãnh đạo cấp cao tại tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81

Tatu Group mở cuộc họp Thượng đỉnh lãnh đạo cấp cao tại tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81
Ngày đăng: 20/10/2022 03:07 PM

Tatu Group mở cuộc họp Thượng đỉnh lãnh đạo cấp cao tại tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81

Những Siêu chiến lược trong 30 ngày cuối năm 2019 - Kế hoạch kinh doanh “khủng” trong năm 2020 sẽ là nội dung cốt lõi trong buổi họp lãnh đạo cấp cao quy tụ các chiến binh đẳng cấp tại hệ thống Tatu Group tại toà tháp Landmark 81 vào ngày 28/11/2019 sắp tới.

 

Từ những buổi họp đơn giản với các chiến lược kinh doanh sơ bộ, với 5 năm cải tiến không ngừng, liên tục nâng cấp, mở rộng hệ thống chuỗi bán hàng, xây dựng nên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản,Tatu Group còn tập trung đầu tư vào không gian cuộc họp với quy chuẩn 5 sao tại Landmark 81, tạo nên sự sang trọng đỉnh cao, nâng tầm phong thái lãnh đạo.

 

Landmark 81 – Không gian 5 sao cho cuộc họp cấp cao tại Tatu Group

Thời điểm cuối năm chính là thời cơ để các chiến binh máu lửa của Tatu Group chọn chiến lược phù hợp nhằm đột phá doanh số, mang về lợi nhuận khủng. Với mong muốn đem lại sự tăng trưởng đồng bộ cho toàn hệ thống, Tatu Group đã quyết định mở cuộc họp cấp cao.

 

Không gian sang trong được chọn để tổ chức cuộc họp lần này là tại tòa tháp cao nhất Việt Nam – Landmark 81. Thuộc Top 14 tòa nhà cao nhất Thế giới, Landmark 81 sở hữu vị thế đắc địa, được mệnh danh là “thiên đường thượng lưu” hội tụ những trải nghiệm xa xỉ bậc nhất tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, nơi đây chính là điểm đến tự hào và đẳng cấp mà Tatu Group gửi đến hệ thống thành viên là quản lý cấp cao đang đồng hành cùng thương hiệu Tatu.

 

Buổi họp với sự góp mặt của CEO Tatu Group – Á hậu doanh nhân Nguyễn Thái Ngân cùng 40 thành viên trong ban lãnh đạo của Tatu Group. Tọa lạc tại địa điểm “siêu sang” của giới thượng lưu, “cuộc họp giữa tầng mây” mà Tatu Group mang lại cho ban lãnh đạo sẽ nâng tầm giá trị của mỗi cá nhân lên một vị thế vượt trội, khẳng định đẳng cấp hoàn hảo.

 

“Cuộc họp giữa tầng mây” – Tatu Group và những dự định táo bạo trong 2020

Đổi mới và nâng cấp không ngừng, đó chính là mục tiêu chinh phục thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam và các quốc gia lân cận mà Tatu Group luôn hướng đến.

 

Mang lại trải nghiệm đỉnh cao “3 trong 1” tại Landmark 81, không gian họp “xuyên mây” mà chỉ có thành viên Tatu Group được sở hữu trong buổi họp. Ngoài ra, các vị khách mời cũng được thỏa mắt khi nhìn ngắm các thiết kế chuẩn quốc tế, với vẻ đẹp khó cưỡng tạo nên sự phồn thịnh bậc nhất trung tâm.

 

Cuộc họp tại Landmark 81 nhằm mang đến không gian thư thái, trang nhã và tạo nên tầm phong thái cho toàn bộ thành viên có mặt, châm ngòi cho sự bùng nổ của các kế hoạch táo bạo, mang tính đột phá trong năm 2020.

Với không gian lý tưởng, Landmark 81 chính là ẩn dụ mà Tatu Group muốn gửi gắm đến hệ thống sẽ tiếp tục vươn xa hơn trong chân trời kinh doanh thời gian sắp tới.

Theo Báo Mới

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline