Tatu Group hỗ trợ kinh doanh online với mức vốn thấp không tưởng

Tatu Group hỗ trợ kinh doanh online với mức vốn thấp không tưởng
Ngày đăng: 20/10/2022 06:16 PM

Tatu Group hỗ trợ kinh doanh online với mức vốn thấp không tưởng

Là một thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, Tatu Group luôn hoạt động với mục tiêu đem đến sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu cải thiện, chăm sóc làn da của người phụ nữ. Đồng thời, Tatu Group cũng thấu hiểu những nỗi khó khăn của nhiều bà mẹ bỉm sữa, chị em phụ nữ muốn đầu tư sinh lợi, khởi nghiệp tự thân bằng kinh doanh online nhưng chưa tìm được sản phẩm hay thương hiệu uy tín. 

Bởi vậy, chính sách hệ thống phân phối/đại lý chính hãng của Tatu Group được xây dựng nhằm trao cơ hội kinh doanh online cho mọi chị em phụ nữ trên toàn Việt Nam với mức hỗ trợ vốn khởi nghiệp THẤP KHÔNG TƯỞNG. 

Chính sách hỗ trợ kinh doanh với hệ thống phân phối - đại lý chính hãng

tatu-group-ho-tro-kinh-doanh-online-voi-muc-von-thap-khong-tuong

Tatu Group có chính sách hỗ trợ kinh doanh với hệ thống phân phối đại lý

Vốn khởi nghiệp thấp không tưởng

Trở thành đại lý/nhà phân phối độc quyền thương hiệu Mỹ phẩm sạch Nhật Bản do Tatu Group thành lập sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ, tăng thu nhập cá nhân mỗi ngày lên con số hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng với mức vốn  THẤP KHÔNG TƯỞNG

Với số vốn chỉ từ 375.000 VNĐ - chỉ 5 sản phẩm: Tatu Group sẽ hỗ trợ ngay với mức giá đại lý chính hãng. Thu nhập hàng tháng có thể lên đến 10.000.000 VNĐ/tháng. 

Đào tạo chuyên sâu

Khi tham gia vào hệ thống phân phối - đại lý chính hãng các dòng sản phẩm thương hiệu Tatu LuxuryTakashi, Naga tại Tatu Group, chị em sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức sản phẩm, chăm sóc da cũng như tư vấn bán hàng với các chuyên gia từ Nhật Bản. 

Sản phẩm chất lượng

  • Mọi sản phẩm mỹ phẩm do Tatu Group phân phối và sản xuất đều sử dụng nguyên liệu SẠCH thiên nhiên, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. 

  • Đồng thời, quy trình sản xuất được thực hiện trên dây chuyền hiện đại, khép kín tuân theo tiêu chuẩn GMP của Nhật Bản. 

  • Sản phẩm cam kết chất lượng với độ an toàn được kiểm định bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3.

Quyền lợi độc quyền khi tham gia hệ thống phân phối - đại lý tại Tatu Group

Khi tham gia vào hệ thống phân phối - đại lý độc quyền chính hãng các sản phẩm từ Tatu Group, bạn có thể nhận được những ưu đãi và chính sách đảm bảo thu nhập, quyền lợi VÔ CÙNG HẤP DẪN. 

tatu-group-ho-tro-kinh-doanh-online-voi-muc-von-thap-khong-tuong

Quyền lợi độc quyền khi tham gia hệ thống phân phối - đại lý tại Tatu Group

Chính sách rõ ràng

Chính sách thu hồi hàng 100% khi ngừng kinh doanh, rủi ro = 0%. Đồng thời, chính sách đổi hàng linh hoạt: Đổi trả hàng linh hoạt, giảm thiểu tồn kho sản phẩm. Chính sách cực kỳ an toàn => Đại lý lấy hàng sau không muốn bán => Trả lại hàng cho công ty => Lấy lại tiền => Hoàn toàn an tâm.

Giá bán công khai, chiết khấu cùng thu nhập cao

Giá bán lẻ được Tatu Group xây dựng ổn định dao động từ 100.000VNĐ – 350.000VNĐ/sản phẩm. Chỉ với số vốn thấp, mỗi tháng thu nhập của từng hệ thống/đại lý có thể lên đến 10.000.000 VNĐ/tháng. 

Ngoài ra, các sản phẩm bán đều được chiết khấu % cao và hỗ trợ tuyên dương, tặng thưởng cho các cá nhân, hệ thống/đại lý đạt mức doanh số theo ngày/tháng/tuần/quý/năm riêng biệt từng đợt. 

Hỗ trợ bán hàng thuận lợi

  • Tatu Group có kho hàng được lưu trữ và bảo quản ở điều kiện tối ưu, luôn có sẵn hàng đầy đủ, không đứt hàng.

  • Hỗ trợ bạn bán hàng thông qua các CHIẾN DỊCH MARKETING và CÁC KHÓA ĐÀO TẠO ONLINE VÀ OFFLINE

  • Cung cấp giấy chứng nhận chất lượng và kiểm định sản phẩm cho tất cả các hệ thống/đại lý đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ và độ uy tín thương hiệu. 

  • Thông báo, cập nhật tất cả sản phẩm ra mắt mới và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về các dòng sản phẩm chi tiết cho hệ thống/đại lý.

  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hoá, đóng gói sản phẩm. Giao hàng nhanh chóng, uy tín.

Hậu mãi hấp dẫn

Chương trình GALA tri ân được tổ chức theo từng đợt trong năm với nhiều chương trình trúng thưởng hấp dẫn cho các hệ thống/đại lý. Quyền lợi cung cấp kỳ nghỉ, du lịch trong và ngoài nước hàng năm cho mọi thành viên trong hệ thống/đại lý thuộc Tatu Group. 

THAM GIA NGAY HỆ THỐNG PHÂN PHỐI/ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA TATU GROUP ĐỂ TẬN HƯỞNG NHỮNG QUYỀN LỢI HẤP DẪN NHẤT VỚI MỨC VỐN THẤP KHÔNG TƯỞNG!

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline