Tatu Group bùng nổ với chương trình trúng thưởng “Mua Tatu – Xu SH"

Tatu Group bùng nổ với chương trình trúng thưởng “Mua Tatu – Xu SH"
Ngày đăng: 20/10/2022 06:29 PM

Tatu Group bùng nổ với chương trình trúng thưởng “Mua Tatu – Xu SH”

Có mặt tại thị trường Việt hơn 4 năm, mỹ phẩm Tatu đã và đang khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng và chất lượng lên hàng đầu, tất cả các dòng sản phẩm của Tatu đều có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp sản xuất theo công nghệ Nhật Bản để đem lại hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn Tatu Group đã phát triển vượt hơn cả mong đợi với hàng ngàn đơn vị phân phối tại cả nước.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin chọn và ủng hộ Tatu trong suốt những năm cải tiến và phát triển không ngừng, Tatu Group – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản triển khai chương trình khuyến mãi “Mua Tatu – Xu SH” với giá trị tổng giải thưởng lên đến 3 TỶ ĐỒNG. Đây có thể nói là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong dịp đầu năm 2020. Hai thương hiệu được áp dụng trong chương trình này chính là mỹ phẩm Tatu và mỹ phẩm Takashi, với rất nhiều dòng sản phẩm đặc trị khác nhau cho riêng từng loại da để giúp khách hàng loại bỏ triệt để các tình trạng mụn, nám cũng như đem đến làn da trắng mịn.

Chọn mỹ phẩm Takashi cho công cuộc dưỡng nhan tuyệt đỉnh và cơ hội nhận ngay quà tặng giá trị đến từ thương hiệu Nhật Bản

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline