QUEEN GALA 4 TATU – SẢNH ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

QUEEN GALA 4 TATU – SẢNH ĐƯỜNG THÀNH CÔNG
Ngày đăng: 20/10/2022 02:43 PM

QUEEN GALA 4 TATU – SẢNH ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

Nhằm tăng sự gắn kết giữa khách hàng, đối tác, các hệ thống đại lý – nhà phân phân phối với Tatu Group vào ngày 05/01/2020 sẽ có một sự kiện lớn được diễn ra tại nhà hàng Adora Center 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Sự gặp gỡ tiếp xúc giao lưu tại sự kiện lần này sẽ làm tăng thêm tình hữu nghị của đôi bên.

Đồng thời đây còn là dịp để Tatu Group gửi lời tri ân đến toàn thể, khách hàng, đối tác và nhân viên trong toàn hệ thống của mình.

Cũng đồng thời tận dụng khoảng thời gian đầu năm Tatu Group muốn giới thiệu với mọi người một dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới của công ty.

 

 

Thông tin – nội dung sự kiện

Tên sự kiện: “QUEEN GALA 4 – HALL THE SUCCESS”

Mục tiêu của QUEEN GALA 4 :

  • Tri ân khách hàng, đối tác
  • Tôn vinh những thành viên xuất sắc thuộc hệ thống      
  • Nhìn lại thành quả của 1 năm qua, chặng đường của sự cố gắn nổ lực
  • Ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc Organic Takashi Made in Japan
  • Số lượng khách mời: 500 khách

Nội dung chương trình:

- Trước thời gian 18h tại nhà hàng Adora Center sẽ có sẵn một đoàn tiếp viên đứng đợi hai bên sảnh đường để chào đón niềm nở những vị khách đến tham dự sự kiện.

- Chương trình bắt đầu với tiết mục múa mở màn. Tiết mục sẽ tạo nên bầu không khí vui tươi thoải mái cho tất cả các vị khách mời.
- Tiếp theo và tiết mục ra mắt sản phẩm mới chính thức công bố dòng sản phẩm chăm sóc tóc Organic Takashi Made in Japan hoàn toàn mới.

- 19h45’ sẽ diễn ra cuộc thi nữ vương thương hiệu : một cuộc thi dành cho 3 gương mặt thương hiệu xuất sắc nhất bao gồm: gương mặt đại diện thương hiệu Takashi, gương mặt đại diện Naga, gương mặt đại diện Tatu Luxury.
Tổng giải thưởng cho 3 gương mặt đại diện lên đến hàng trăm triệu đồng, đây sẽ là một cuộc thi đầy cam go và hấp dẫn.
- Kế đến là tiết mục Vinh danh hệ thống xuất sắc
- Nối tiếp là chương trình Văn nghệ
- Tiếp tục chương trình là lễ Trao giải nữ vương : giả thưởng sẽ được trao cho 3 gương mặt đại diện của hệ thống, nhằm vinh danh những cống hiến mà họ đã góp sức cho công ty.

- Cuối cùng sẽ là những lời tri ân sâu sắc nhất của người đại diện gửi ngắm đến cho toàn thể tất cả các khách mời đã tham dự buổi lễ sự kiện ngày hôm ấy. Những lời tri ân chân thành nhất những lời chúc sức khỏe tốt đẹp sẽ gửi đến cho từng vị khách mời ngày hôm ấy.

Thời gian diễn ra sự kiện: 18h – 21h30

Địa điểm tổ chức sự kiện: Nhà hàng Adora Center ( 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM )

     Trong đêm QUEEN GALA 4 này có sự xuất hiện đồng thời của 2 nhà sáng lập Tatu Group đó là Á hậu Thái Ngân và Doanh nhân Trung Lê. Họ sẽ là người chính thức công bố ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc Organic Takashi Made in Japan và một lần nữa thể hiện bước tiến, hướng đi lớn vững chắc của Tatu Group trong chiến lược quan trọng gia tăng sự hài lòng của khách hàng một khi đã lựa chọn tin tưởng sử dụng sản phẩm của Tatu Group thì sẽ không đặt niềm tin sai chỗ.

Sự xuất hiện của một siêu phẩm trong làng my phẩm chăm sóc tóc khỏe đẹp tự nhiên tất cả sẽ được bật mí trong buổi sự kiện sảnh đường thành công lần này.

 

 

Một sân khấu hoành tráng với thiết bị âm thanh, ánh sáng sống động sẽ tôn vinh những chiến binh xuất sắc nhất của hệ thống Tatu Group. Nơi mà mọi cung bậc cảm xúc sẽ được thăng hoa, mọi sự nỗ lực cố gắn hết mình giờ đây đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Cột mốc đánh dấu sự trở lại của dòng mỹ phẩm sạch Nhật Bản

Tatu Group một hệ thống chuyên cho ra mắt những dòng mỹ phẩm dưỡng trắng da Nhật Bản với độ thân thiện và lành tính cho da cao. Luôn hướng đến là thương hiệu tin dùng đáng tin cậy của tất cả chị em Việt nói riêng và tất cả các chị em trên toàn thế giới nói chung.

Những thương hiệu như Takashi, Tatu Luxury hay Naga đã không còn là thương hiệu xa lạ đối với các chị em yêu sắc đẹp đặc biệt là những chị em yêu thích dùng mỹ phẩm Nhật bản.

Tiếp nối sự thành công của những lần sự kiện trước thì vào đầu năm nay Tatu group sẽ tổ chức một buổi sự kiện lớn hơn, hoành tráng hơn vào trong tháng 1 này. Để tiếp tục được vinh danh những cống hiến to lớn co hệ thống, tiếp tục gửi đến những lời tri ân chân thành cho những khách hàng – đối tượng đã tin yêu Tatu Group.

Tatu Group luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận tất cả các phản hồi và không ngừng nghiên cứu phát triển nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mới với chất lượng ngày càng tốt hơn. Để từng sản phẩm của Tatu Group sẽ trở thành công cụ cải thiện sắc đẹp tốt nhất cho tất cả chị em trên toàn thế giới.

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline