QUEEN GALA 4 SỰ KIỆN HOÀNH TRÁNG NHẤT TRONG NĂM

QUEEN GALA 4 SỰ KIỆN HOÀNH TRÁNG NHẤT TRONG NĂM
Ngày đăng: 20/10/2022 02:48 PM

QUEEN GALA 4 SỰ KIỆN HOÀNH TRÁNG NHẤT TRONG NĂM

Ba mục đích chính của buổi sự kiện

          Công ty TNHH Tatu Group sẽ tổ chức sự kiện Queen Gala 4 – Hall The Success hoành tráng nhất vào ngày 05/01/2020 này. Một sự kiện lớn hoành tráng nhất so với tất cả các sự kiện trước đây của Tatu Group nhằm tri ân những khách hàng của Tatu Group.

          Không chỉ là một buổi lẽ tri ân khách hàng mà Queen Gala 4 – Hall The Success còn là một buổi lễ vinh danh dành cho các cá nhân xuất sắc nhất, có nhiều cống hiến nhất cho hệ thống công ty.

Đây còn là một buổi lễ tổng kết nhìn lại kết quả đã đạt được trong quá trình hoàn thiện phát triển miệt mài không ngừng nghỉ trong suốt một năm qua của toàn hệ thống.

     Cuối cùng là sự xuất hiện của một dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Tatu Group, một dòng sản phẩm được nhận xét sẽ gây bão trong năm sắp tới. Dòng sản phẩm chăm sóc tóc Organic Takashi Made in Japan với những ưu điểm vượt trội so với những dòng chăm sóc tóc khác trên thị trường hiện nay.

Sự hiện diện vinh dự.

Sự hiện diện góp mặt của của 2 vị CEO cấp cao là Á hậu Thái Ngân và Doanh nhân Trung Lê  cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tatu Group và hơn 500 khách mời, đối tác, hệ thống phân phối và nhiều ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi lừng danh khác cũng góp mặt vào đêm sự kiện lần này.

Sự hiện diện này cho thấy được tầm quan trọng của buổi sự kiện Queen Gala 4 đối với sự phát triển của hệ thống Tatu Group.

Không chỉ là sự gắn kết thân thiết giữa Tatu Group với khách hàng mà nó còn là sự gắn bó của toàn bộ công nhân viên cán bộ đối với sự phát triển ngày càng lớn của công ty.

Công bố chính thức về dòng sản phẩm mới của người đại diện.

Người đại diện của Tatu Group sẽ chính thức công bố dòng sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên được chiếc xuất từ tinh chất của các nguyên liệu thiên nhiên. Dòng chăm sóc tóc thương hiệu Takashi sản xuất tại Nhật Bản với nhiều công dụng vượt trội dành riêng cho mái tóc phụ nữ Việt. Với sự kiểm duyệt gắt gao cùng với thời gian nghiên cứu lâu dài tin chắc rằng Organic Takashi Made in Japan sẽ là một sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất cho các chị em phụ nữ Việt

3 giải thưởng danh giá giành cho người đại diện xuất sắc nhất.

Giải thưởng bao gồm: + Giải thưởng gương mặt xuất sắc đại diện thương hiệu Takashi

                                  + Giải thưởng gương mặt xuất sắc đại diện thương hiệu Tatu Luxury

                                  + Giải thưởng gương mặt xuất sắc đại diện thương hiệu Naga

Năm nay giá trị giải thưởng khá hấp dẫn tổng giá trị của 3 giải thưởng lớn này lên đến 80 triệu đồng, một con số giải thưởng rất hấp dẫn giành cho gương mặt điện của 3 dòng thương hiệu.

Cùng với rất nhiều những phần thưởng dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc nó sẽ là động lực giúp thúc đẩy năng lượng sự nổ lực không ngừng nghỉ của từng cá nhân cho hệ thống Tatu Group.

Thông tin buổi sự kiện Queen Gala 4 – Hall The Success

Địa chỉ: nhà hàng Adora Center 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Thời gian: 18h – 21h30 ngày 05/01/2020

Số lượng người tham dự tính: hơn 500 người

Với sự tham gia đầy đủ, trang phục nghiêm chỉnh của toàn thể cán bộ nhân viên Tatu Group đem đến sự chuyên nghiệp.

  Tatu Group vô cùng hân hoan được đón tiếp nhiệt tình tất cả các khách mời đã dành thời gian tham dự buổi sự kiện Queen Gala 4 – Hall The Success một trong những buổi sự  kiện lớn nhất trong năm.

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline