QUEEN GALA 4 - ĐỈNH CAO CỦA SỰ BÙNG NỔ

QUEEN GALA 4 - ĐỈNH CAO CỦA SỰ BÙNG NỔ
Ngày đăng: 20/10/2022 02:45 PM

QUEEN GALA 4 - ĐỈNH CAO CỦA SỰ BÙNG NỔ

Queen Gala 4 một trong những sự kiện lớn nhất sẽ được bùng nổ vào đầu năm 2020: “ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU – VƯƠN CAO CHẤT LƯỢNG ”.

Queen Gala 4 là một buổi lễ sự kiện tri ân lớn trước mặt toàn thể báo chí, khách hàng, nhân viên, đối tác, hệ thống phân phối, các diễn viên – ca sĩ nổi tiếng của Công ty TNHH Tatu Group.

Vào chiều ngày 05/01/2020 buổi lễ sự kiện Queen Gala 4 – Đỉnh Cao Của Sự Bùng Nổ sẽ được tổ chức tại nhà hàng Adora Center 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM với số lượng người tham gia hơn 500 người.

 

 

Quy trình diễn ra buổi sự kiện Queen Gala 4 – Đỉnh Cao Của Sự Bùng Nổ

  • 18h – Đón Khách: trước thời gian 18h tại nhà hàng Adora Center sẽ có sẵn một đoàn tiếp viên đứng đợi hai bên sảnh đường để chào đón niềm nở những vị khách đến tham dự sự kiện. Sự nghiêm trang và những nụ cười niềm nở của tiếp viên sẽ thể hiện sự tôn trọng của Tatu Group gửi đến cho từng vị khách mời tham dự.

  • 19h – Bắt đầu với tiết mục múa mở màn: sau khi đông đảo số lượng khách mời đã đến tham dự đầy đủ và ổn định, buổi lễ sẽ được chính thức bắt đầu với một tiếc mục múa đầy uyển chuyển và linh hoạt của các vũ công. Tiếc mục sẽ tạo nên bầu không khí vui tươi thoải mái cho tất cả các vị khách mời, tất cả mọi người trong khán phòng vừa uống nước nghỉ ngơi vừa thưởng thức điệu múa trên sân khấu.

  • 19h25’ – Ra mắt sản phẩm mới: sau tiếc mục múa sẽ là phát ngôn của người đại diện Tatu Group chính thức công bố dòng sản phẩm chăm sóc tóc Organic Takashi Made in Japan hoàn toàn mới. Một dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên từ thương hiệu Takashi sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Được sản xuất theo quy trình chuẩn của Nhật, được nghiên cứu tỉ mỉ trong thời gian dài trước khi được tung ra trên thị trường. Một bước tiến lớn trong dòng sản phẩm chăm sóc tóc đây cũng là một trong chiến lược gia tăng sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng được nhiều hơn về nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ Việt. Ngoài trừ những sản phẩm chăm sóc cho da giờ đây còn có sản phẩm chăm sóc tóc từ thương hiệu Takashi nổi tiếng.
  • 19h45’ – Cuộc thi nữ vương thương hiệu : một cuộc thi dành cho 3 gương mặt thương hiệu xuất sắc nhất bao gồm: gương mặt đại diện thương hiệu Takashi, gương mặt đại diện Naga, gương mặt đại diện Tatu Luxury. Tổng giải thưởng cho 3 gương mặt đại diện lên đến hàng trăm triệu đồng, đây sẽ là một cuộc thi đầy cam go và hấp dẫn.
  • 20h10’ – Vinh danh hệ thống xuất sắc : trong suốt một năm qua nhờ vào sự nổ lực không ngừng nghỉ của các đại lý, nhà phân phối mà hệ thống Tatu Group ngày càng phát triển lớn mạnh. Để tỏ lòng cảm ơn đến với các hệ thống một sự inh danh cảm ơn sâu sắc sẽ được diễn ra ngay trên sân khấu của đêm Gala.
  • 21h30’ – Văn nghệ : Sau ki kết thúc cuộc thi để giảm bớt sự hồi hộp của cuộc thi vừa qua sẽ là một tiếc mục văn nghệ sôi động đầy lôi cuốn.
  • 21h20’ – Trao giải nữ vương : giả thưởng sẽ được trao cho 3 gương mặt đại diện của hệ thống, nhằm vinh danh những cống hiến mà họ đã góp sức cho công ty.
  • 21h30’ Kết thúc: cuối cùng sẽ là những lời tri ân sâu sắc nhất của người đại diện gửi ngắm đến cho toàn thể tất cả các khách mời đã tham dự buổi lễ sự kiện ngày hôm ấy. Những lời tri ân chân thành nhất những lời chúc sức khỏe tốt đẹp sẽ gửi đến cho từng vị khách mời ngày hôm ấy.

Cùng đồng hành cùng Tatu Group cùng hướng đến một thương hiệu lớn mạnh, hướng đến sự tinh hoa trong từng sản phẩm mỹ phẩm sạch chính hãng từ Nhật Bản.

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline