Phát sốt với sự kiện “Vinh danh hệ thống xuất sắc nhất” tại Queen Gala 4 của Tatu Group

Phát sốt với sự kiện “Vinh danh hệ thống xuất sắc nhất” tại Queen Gala 4 của Tatu Group
Ngày đăng: 20/10/2022 03:04 PM

Phát sốt với sự kiện “Vinh danh hệ thống xuất sắc nhất” tại Queen Gala 4 của Tatu Group

Tiên phong là thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản tại Việt Nam, Tatu Group hiện đang là nhà phân phối và sản xuất mỹ phẩm Nhật và hoạt động ở lĩnh vực Spa chăm sóc da.

CEO TATU GROUP - Á hậu doanh nhân Nguyễn Thái Ngân

 Không có gì làm lạ khi các sản phẩm của Tatu Group được chiết xuất thiên nhiên bằng công nghệ tiên tiến chuẩn Nhật Bản. Tatu Group thực sự xứng đáng với danh xưng là “thương hiệu hàng đầu” trong chăm sóc da từ tận sâu cốt lõi, đem lại một chuẩn mực mới cho ngành làm đẹp da tại Việt Nam.

Từ những bước nhỏ vào thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh, Tatu Group với cái nhìn đa chiều nhưng thấu đáo được những trăn trở về làn da của phụ nữ. Để từ đó, Tatu Group lựa chọn và chắt lọc những thành phần nguyên liệu giúp nuôi dưỡng, duy trì vẻ sáng mịn, phục hồi vào bảo vệ da khỏi những hư tổn từ môi trường ngoài. Làm việc bằng cái tâm để chứng minh được cái tầm, sau 4 năm kinh doanh, Tatu Group tự hào với hơn 1000 địa điểm bán lẻ trên toàn quốc, trở thành thương hiệu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên các diễn đàn làm đẹp.

Tatu Group – Đồng hành trong khóa đào tạo tư duy, thúc đẩy doanh số

Tatu Group – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản hiểu được rằng, con người chính là nhân tố quan trọng nhất làm nên thành công của doanh nghiệp. CEO Tatu Group – Á hậu Nguyễn Thái Ngân đã và đang nỗ lực hết sức mình để góp xây một hệ thống Tatu vững chắc, một hệ thống văn minh trong quy chế để mỗi cá nhân trực thuộc hệ thống Tatu Group đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp, công bằng khi đồng hành lâu dài cùng Tatu.

Buổi đào tạo “Lập trình tư duy – Bứt phá doanh số” tổ chức tại Vinpearl Cần Thơ

Buổi đào tạo như cuộc họp mặt của đại gia đình Tatu Group, là nơi chia sẻ những chuyện “chưa bao giờ kể” của mỗi thành viên, là nơi vực dậy nghị lực để mỗi đại lý, tổng phân phối có thêm sức mạnh cùng đồng hành với Tatu Group trong thời gian sắp tới. Đây có thể gọi là sự kiện hoành tráng nhất của Tatu Group khi quy tụ hơn 300 thành viên thuộc hệ thống Tatu tại miền Nam, đồng thời là buổi chia sẻ kinh nghiệm của các đầu Tổng về bí quyết quản lý đội nhóm, xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả cho từng phân khúc khách hàng khác nhau.

 

Buổi họp của các nữ doanh nhân – Chuyên nghiệp, Đẳng cấp, Tinh tế chỉ có tại Tatu Group

Hệ thống Tatu Group với các đầu Tổng quyền lực và sang trọng

Các nữ “Tổng tài” tại Tatu Group chính là tinh hoa, mang giá trị nòng cốt vô cùng quan trọng trong quá trình làm rạng danh tên tuổi của thương hiệu Tatu. Họ đều đã chạm đến mong muốn của bản thân là làm chủ được cơ ngơi của bản thân, và tạo nên công ăn việc làm cho hàng trăm bà mẹ bỉm sửa đang kinh doanh online tại nhà. Tatu Group không chỉ định hướng cho bạn cách để kiếm tiền, mà còn vạch ra kế hoạch lâu dài để củng cố tư duy và hình thành nên đội nhóm vững mạnh. Họ chính là những thành viên chủ chốt tạo nên giá trị, làm đẹp hình ảnh và danh tiếng của Tatu Group.

Sự kiện “Vinh danh hệ thống xuất sắc nhất” tại Queen Gala 4 của Tatu Group

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline