Mỹ phẩm Nhật Bản độc quyền khai trương Showroom LÊ NHUNG -Tatu Group tại Cần Thơ

Mỹ phẩm Nhật Bản độc quyền khai trương Showroom LÊ NHUNG -Tatu Group tại Cần Thơ
Ngày đăng: 20/10/2022 05:31 PM

Mỹ phẩm Nhật Bản độc quyền khai trương Showroom LÊ NHUNG -Tatu Group tại Cần Thơ

Ngày 15/08/2020 vừa qua, Tatu Group- Mỹ phẩm sạch Nhật Bản tiếp tục đón chào Showroom Lê Nhung ra mắt tại Số 32, KDC Xã Trường Thành, Huyện Thới Lai, Thành phố Cần Thơ. 

Sau sự kiện khai trương TATU SPA & COSMETIC, phát pháo đầu tiên của tháng 08 đã khuấy động "Tháng của Showroom TATU" với hàng loạt chuỗi Showroom lớn xuất hiện tại các thành phố khu vực miền Tây. Đây có thể nói là bước tiến lớn mạnh của TATU trong khoảng thời gian sau khủng hoảng dịch COVID-19, lấy lại hứng khởi trong Siêu hệ thống TATU trên khắp tỉnh miền Nam và miền Tây. 

Showroom Lê Nhung Tatu Group được thiết kế gần gũi, tinh tế nhằm đem đến trải nghiệm chân thật dành cho mỗi khách hàng khi bước chân vào Showroom. Hội tụ đầy đủ các sản phẩm bán chạy nhất trên toàn hệ thống TATU GROUP, Showroom Lê Nhung luôn cập nhật liên tục các xu hướng nổi trội đang làm mưa làm gió tại thị trường mỹ phẩm Nhật, đánh mạnh vào nhu cầu và sở thích đa dạng của người tiêu dùng. Với từng mức chi tiêu, showroom Lê Nhung đều có những sản phẩm phù hợp nhằm mang đến lựa chọn tuyệt vời cho từng nhu cầu khách nhau của khách hàng.

Sở hữu vị trí dễ tìm trên bản đồ, Showroom Lê Nhung là nơi lý tưởng để khách hàng giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc thông qua các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Với phương châm kinh doanh bằng cái Tâm, showroom Lê Nhung chắc chắn là địa điểm ưa thích của mọi tín đồ đam mê chăm sóc da chuyên nghiệp từ Nhật Bản.

 

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline