Lập trình tư duy- Bứt phá doanh số Khóa học kiến tạo tạo nên người dẫn đầu thực thụ

Lập trình tư duy- Bứt phá doanh số Khóa học kiến tạo tạo nên người dẫn đầu thực thụ
Ngày đăng: 20/10/2022 02:31 PM

Lập trình tư duy- Bứt phá doanh số Khóa học kiến tạo tạo nên người dẫn đầu thực thụ

Tiếp nối thành công của các chương trình đào tạo trước đây, vào ngày 17/11/2019 sắp tới, Tatu Group – Mỹ Phẩm Sạch Nhật Bản sẽ tổ chức sự kiện đào tạo cho hệ thống tại VinPearl Cần Thơ với tên gọi LẬP TRÌNH TƯ DUY – BỨT PHÁ DOANH SỐ.

 

Tatu Group là công ty tiên phong hợp tác sản xuất mỹ phẩm chuẩn Nhật Bản. Đã có mặt trên thị trường được hơn 5 năm, các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Tatu Luxury, Takashi của Tatu Group ngày càng khẳng định được giá trị chất lượng với người sử dụng.

Chọn Vinpearl Cần Thơ làm địa điểm tổ chức cho sự kiện đào tạo lần này, Tatu Group đã một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng hệ thống đại lý trong chiến lược kinh doanh của mình.

Với phương châm muốn tiến xa cần phải đi cùng nhau, Tatu Group luôn đánh giá cao và coi trọng việc xây dựng hệ thống cả về con người lẫn tư duy, hỗ trợ các đại lý lớn nhỏ của tập đoàn không hoạt động đơn lẻ mà cùng chung tay bám sát mục tiêu chiến lược để đạt được những thành tựu cao trong con đường phát triển kinh doanh.

Ngoài hiểu biết, nắm rõ các đặc tính sản phẩm, bất kì ai đang kinh doanh cũng cần tự trang bị cho mình kỹ năng – kiến thức – tư duy. Vì vậy, Tatu Group đã quyết định tổ chức khóa đào tạo “Lập Trình Tư Duy – Bứt Phá Doanh Số” dành riêng cho các thành viên trong hệ thống của mình.

Đây là khóa đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ được Tatu Group đầu tư với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Khóa đào tạo được Tatu Group tổ chức tại Trà Vinh vào tháng 6-2019

Đến với sự kiện lần này, thành viên tham gia hệ thống Tatu Group sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để mở rộng, đổi mới và có thêm nhiều góc nhìn về nghành nghề kinh doanh mỹ phẩm online lẫn offline . Qua đó, thành viên thuộc hệ thống Tatu có thể tự hoạch  định chiến lược phù hợp với xu thế cạnh tranh và những biến động trên thị trường hiện nay, để trở thành những người dẫn đầu phát triển đội nhóm của mình cũng như góp phần bứt phá doanh số trong thời gian sắp tới.

Những sự kiện đào tạo của Tatu Group luôn thu hút số đông thành viên tham dự

Đồng hành cùng khóa đào tạo lần này là sự hiện diện của CEO Tatu Group – Á hậu doanh nhân Nguyễn Thái Ngân, Tiến sĩ Kinh Tế Lê Như Hiếu, Giám đốc Kinh doanh miền Nam Khanh Trần cùng hàng trăm hệ thống Tatu Group. Những kinh nghiệm và chia sẻ quý báu của các anh chị về hoạch định chiến lược kinh doanh cũng như các quyết định đúng người đúng việc đúng thời điểm chắc chắn sẽ góp phần mang đến thành công cho các đại lý thành viên.

Tatu Group thường xuyên có các khóa đào tạo dành cho hệ thống

Bên cạnh đó, Tau group cũng  chuẩn bị chỉnh chu từ đồng phục, huy hiệu, giấy bút chuyên nghiệp, cho đến hình ảnh & nội dung mới lạ cho học viên đăng ký tham gia khóa học.

Tham gia sự kiện cùng Tatu Group, chắc chắn các thành viên sẽ cảm thấy tự hào khi được làm việc trong một hệ thống uy tín và chuyên nghiệp 

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline