Kiên Giang tưng bừng chào đón Spa Ngọc Ánh TATU chính thức đi vào hoạt động

Kiên Giang tưng bừng chào đón Spa Ngọc Ánh TATU chính thức đi vào hoạt động
Ngày đăng: 20/10/2022 05:55 PM

Kiên Giang tưng bừng chào đón Spa Ngọc Ánh TATU chính thức đi vào hoạt động

Với sự tin tưởng và nỗ lực vượt bậc, Showroom Ngọc Ánh ra đời như một lời minh chứng cho khả năng kinh doanh đầy tự hào của Hệ thống TATU, đánh dấu chặng đường phát triển không ngừng trong sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản TATU

Trong ngày khai trương Spa Ngọc Ánh, khách hàng không chỉ được tư vấn các liệu trình chăm sóc sức khỏe chính hãng, hiệu quả với nhiều ưu đãi sốc, mà còn được chuyên gia, bác sĩ tiến hành soi da, từ đó được tư vấn cách chăm sóc phù hợp, hiệu quả nhất.

 

Có tâm với thương hiệu mỹ phẩm mình kinh doanh, có tâm để tạo ra đội ngũ làm việc hiệu quả. Tất cả sẽ tạo ra sự thành công và thu nhập không giới hạn. Đó chính là lý do mà Spa Ngọc Ánh ra đời như một lời minh chứng cho sự nỗ lực tuyệt vời khi cộng tác cùng TATU

Tại Tatu Spa Ngọc Ánh, tất cả quy trình sẽ được “quy chuẩn hóa” với các bước soi da, tư vấn chi tiết kết hợp với massage, chăm sóc da mặt hiệu quả. Quy trình này được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Sau thời gian kinh doanh và có lượng khách hàng ổn định, việc tập trung để mở Spa chính là mong muốn của chị Ngọc Ánh nhằm chuyên nghiệp hóa trọng trách mang lại lại làn da mềm mại và sáng mịn hoàn hảo cho khách hàng.

Tại buổi khai trương Showroom chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mỹ phẩm TATU cũng như khu vực phía Kiên Giang. Không chỉ một mà sẽ thật nhiều sản phẩm TATU sẽ trải dài trên mảnh đất hình chữ S cũng như trên nước bạn.Việc khai trương Spa Ngọc Ánh tại Xã Bình An, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang sẽ là tiền đề để triển khai các hoạt động tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng thân thiết,tăng độ ảnh hưởng của thương hiệu Tatu Group với các đối tác kinh doanh tại Kiên Giang. 

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline