Khai trương thương hiệu Spa chuẩn Nhật - Spa Thị Hến tại trung tâm tỉnh Hậu Giang ngày 05/10/2020

Khai trương thương hiệu Spa chuẩn Nhật - Spa Thị Hến tại trung tâm tỉnh Hậu Giang ngày 05/10/2020
Ngày đăng: 20/10/2022 05:41 PM

Khai trương thương hiệu Spa chuẩn Nhật - Spa Thị Hến tại trung tâm tỉnh Hậu Giang ngày 05/10/2020

Spa Thị Hến - TATU GROUP được hình thành để phục vụ tối đa và hữu ích hơn nữa cho nhu cầu làm đẹp cao hơn, đẳng cấp hơn của khách hàng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Hậu Giang,  đây là vị trí chăm sóc da được tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng tại Vị Thanh, Hậu Giang. Từ sản phẩm chăm sóc da cơ bản đến điều trị chuyên sâu được sản xuất độc quyền chuẩn thương hiệu Nhật. 

 

khai-truong-thuong-hieu-spa-chuan-nhat-spa-thi-hen-tai-trung-tam-tin

Thành lập và phát triển được 5 năm, TATU GROUP trở thành một trong những nhà phân phối mỹ phẩm  và thương hiệu spa chăm sóc da hàng đầu cả nước. Giờ đây, với mong muốn đem đến cho quý khách tại khu vực Hậu Giang các liệu trình chăm sóc sắc đẹp hoàn thiện cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại Spa Thị Hến chính thức khai trương với các công nghệ hiện đại, khang trang với nhiều dịch vụ làm đẹp tiên tiến trên thị trường.

Đặc biệt  tại sự kiện khai trương Spa Thị Hến - Hậu Giang, Quý khách hàng khi đến spa sẽ được soi da và tư vấn da hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với khách lẻ và khách mua liệu trình, đặc biệt giảm cực shock với các gói liệu trình chuyên sâu khi khách hàng mua theo combo. 

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em đã thay đổi, loại bỏ những sản phẩm hiệu quả tức thời có tính chất lột tẩy gây hại lâu dài mà thay vào đó là những sản phẩm thiên nhiên, an toàn mang lại sức khỏe làn da từ bên trong cơ thể. Spa Thị Hến chú trọng vào các phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn trong tất cả các liệu trình chăm sóc dành cho khách hàng. Toàn bộ sản phẩm dùng cho khách hàng tại Spa Thị Hến được nhập trực tiếp từ các dòng sản phẩm chuyên nghiệp và lành tính trực thuộc thương hiệu TATU GROUP.

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline