Khai trương Showroom TATU Mai Trang Đài tại Bạc Liêu - Nếu thành công chưa nhìn thấy bạn, hãy học cách tự mình tỏa sáng thật rực rỡ!

Khai trương Showroom TATU Mai Trang Đài tại Bạc Liêu - Nếu thành công chưa nhìn thấy bạn, hãy học cách tự mình tỏa sáng thật rực rỡ!
Ngày đăng: 20/10/2022 05:49 PM

Khai trương Showroom TATU Mai Trang Đài tại Bạc Liêu - Nếu thành công chưa nhìn thấy bạn, hãy học cách tự mình tỏa sáng thật rực rỡ!

10/10/2020 vừa qua - Showroom TATU Mai Trang Đài trực thuộc Tổng Công ty Mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu - Group vừa chính thức khai trương tại tỉnh Bạc Liêu.

 Đây cũng chính là showroom tâm huyết mà đại diện quản lý - chị Mai Trang Đài đã dành thời gian và sự nỗ lực không ngừng, biến ước mơ kinh doanh từ Online đến hiện thực hóa bằng Showroom rộng lớn và có tầm ảnh hưởng với khách hàng tại khu vực tỉnh Bạc Liêu.

Trong suốt 5 năm có mặt tại Việt Nam, TATU GROUP đến nay với hệ thống đại lý phân phối phủ khắp trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm của TATU được nghiên cứu và cho ra đời để phù hợp với khí hậu và làn da của phụ nữ châu Á và đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam. Nhãn hàng có đầy đủ những dòng sản phẩm dưỡng da đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ.

Đối với thị trường Việt Nam, những sản phẩm đẳng cấp như TATU GROUP - Mỹ phẩm sạch Nhật Bản đã và đang chiếm giữ được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng, đặc biệt là những người của công chúng như sở hữu làn da đẹp không tỳ vết. Không những vậy, các sản phẩm này còn được sự chào đón nồng nhiệt và đánh giá cao về chất lượng, sự an toàn khi được nhà thuốc tin tưởng và nhập về để kinh doanh rộng rãi. 

khai-truong-showroom-tatu-mai-trang-dai-tai-bac-lieu-neu-thanh-cong

Không chỉ là nơi  tư vấn sản phẩm dùng cho việc điều trị mụn và thâm hiệu quả mà còn là địa điểm cực chất để thư giãn. Showroom Mai Trang Đài đi đầu xu hướng, phá vỡ chuẩn mực không gian điều trị tối ưu hóa tính chất thư giãn để phục vụ khách hàng, mang lại không gian chăm sóc da kiểu Nhật đặc trưng mang tinh túy TATU.

Được nâng cấp từ nền tảng 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da kiểu Nhật, TATU GROUP tự hào là thương hiệu luôn không ngừng cải tiến chất lượng, không gian điều trị, liên tục bổ sung kiến thức chuyên ngành cho đội ngũ tư vấn viên. Tại Showroom sẽ giới thiệu sản phẩm phù hợp cho những khách hàng có làn da thâm sạm, trắng sáng ngay lập tức, giúp da căng mịn, tăng độ đàn hồi cho da, hiệu quả lâu dài, đẩy mạnh sự hiệu quả của công dụng làm mờ thâm sau mụn. 

Đến thời điểm hiện tại, điều mà Showroom Mai Trang Đài tự tin nhất về uy tín sản phẩm, giúp khách hàng có thể tự chăm sóc ở nhà cực hiệu quả, lành tính, an toàn với thành phần được kiểm tra nghiêm ngặt. 

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline