Khai trương Showroom RUBY TRẦN - Mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Group tại Kiên Giang

Khai trương Showroom RUBY TRẦN - Mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Group tại Kiên Giang
Ngày đăng: 20/10/2022 05:33 PM

Khai trương Showroom RUBY TRẦN - Mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Group tại Kiên Giang

Tiếp tục không khí rộn ràng của hành trình "Phủ xanh Showroom TATU" khắp lục tỉnh miền Tây, Tatu Group- Mỹ phẩm sạch Nhật Bản tiếp tục đón chào Showroom Ruby Trần ra mắt tại Số 1, Đoàn Thị Điểm, Khu Phố 5, TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang. 

 

 
Là một trong các khu vực sầm uất nhất tại Phú Quốc, Showroom Ruby Trần mang đến không gian làm đẹp uy tín, chất lượng và hiện đại đến với các khách hàng yêu làm đẹp tại vùng biển đảo đẹp nhất tỉnh Kiên Giang - Phú Quốc. Nhãn hàng có mặt tại Việt Nam từ năm 2011 đến nay với hệ thống đại lý phân phối phủ khắp trên toàn quốc. Chị Ruby Trần chia sẻ: “Các dòng sản phẩm của TATU GROUP được tôi nghiên cứu và tìm hiểu trong thời gian dài, sau khi trực tiếp sử dụng và đánh giá khách quan, tôi nhận thấy các dòng mỹ phẩm TATU hoàn toàn phù hợp với khí hậu và làn da của phụ nữ châu Á và đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam. Nhãn hàng có đầy đủ những dòng sản phẩm dưỡng da đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ”.

 

Khách hàng đến với Showroom Ruby Trần như được lạc vào không gian làm đẹp chuẩn Nhật, sản phẩm mang màu sắc của xứ Hoa anh đào đầy sang trong, chuẩn mực vẻ đẹp Nhật. Trong sự kiện khai trương lần này, Showroom Ruby Trần còn có các chương trình ưu đãi hết sức đặc biệt dành cho các khách hàng đến dự lễ khai trương. 

Nổi bật với động kinh doanh online và luôn là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt dẫn đầu thị trường, TATU GROUP gửi lời chúc mừng hồng phát đến howroom Ruby Trần tại Kiên Giang. Đây chính là bước tiến lớn của nữ doanh nhân Ruby Trần trong hành trình phát triển, tăng cường sự định vị của TATU GROUP - Mỹ phẩm sạch Nhật Bản trong lòng khách hàng cũng như khẳng định vị trí thương hiệu TATU trên bản đồ mỹ phẩm Nhật tại Việt Nam. 

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline