CEO Tatu Group - Á hậu Thái Ngân chi “khủng” cho cuộc họp Thượng đỉnh Lãnh đạo cấp cao tại Landmark 81

CEO Tatu Group - Á hậu Thái Ngân chi “khủng” cho cuộc họp Thượng đỉnh Lãnh đạo cấp cao tại Landmark 81
Ngày đăng: 20/10/2022 02:36 PM

CEO Tatu Group - Á hậu Thái Ngân chi “khủng” cho cuộc họp Thượng đỉnh Lãnh đạo cấp cao tại Landmark 81

 

 
Ngày 28/11/2019 vừa qua, với mong muốn tạo nên không khí sang trọng, chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ, CEO Tatu Group – Á hậu Thái Ngân đã lên kế hoạch đầu tư khủng về trang phục, phụ kiện cho toàn hệ thống, nhằm xây dựng hình ảnh “nữ lãnh đạo” tài năng, thần thái, đồng thời thể hiện rõ gu thời trang đẳng cấp.

Những nữ thủ lĩnh quyền lực của Tatu Group với thần thái đỉnh cao 

Đây chính là cuộc họp giới hạn số lượng tham gia chỉ dành cho 40 đầu tổng có thành tích vượt trội trong năm 2019. Cuộc họp cũng nhằm phổ biến và triển khai các hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian tới.

Cam kết xây dựng đội nhóm hoàn chỉnh về tư duy, hoàn hảo về diện mạo

Có nhiều quan niệm sai lầm rằng, những người tài năng chỉ cần xây dựng mạng lưới kinh doanh chứ không cần đầu tư vào hình thức. Thực tế, sự chuyên nghiệp của một tập thể không chỉ đánh giá bởi kinh nghiệm, quá trình kinh doanh mà nó còn phụ thuộc vào hình ảnh thể hiện bên ngoài. Một hệ thống, mạng lưới phải đầu tư cả về chất xám lẫn chất lượng hình ảnh, để có thể tạo nên mối gắn kết chặt chẽ giữa các cá nhân trong đội nhóm.

Tatu Group - Nơi sức mạnh của các nữ doanh nhân được tỏa sáng

 

Nhận ra được tầm quan trọng của việc chỉn chu hình ảnh đại điện, CEO Tatu Group- Á hậu Thái Ngân đã lên kế hoạch rất sớm nhằm đảm bảo hoàn thiện khâu chuẩn bị từ trang phục, phụ kiện, kiểu tóc mang màu sắc hệ thống Tatu Group. Phụ kiện kính đen được sản xuất riêng với số lượng giới hạn, cùng mái tóc công sở mạnh mẽ khắc họa thần thái khó hòa lẫn, tạo nên khí chất đáng ngưỡng mộ của các nữ lãnh đạo có mặt tại sự kiện họp Thượng đỉnh Lãnh đạo cấp cao lần này.

CEO Tatu Group – Á hậu Thái Ngân tự hào khi đồng hành cùng 40 lãnh đạo cấp cao trực thuộc hệ thống Tatu Group

 

CEO Tatu Group – Á hậu Thái Ngân: “Đầu tư cho hệ thống Tatu Group không bao giờ là đủ”

“Mong muốn xây dựng một hệ thống tốt, ban lãnh đạo phải biết lắng nghe, quan sát sâu sắc để có thể hiểu được tiếng nói chung của đội nhóm” – CEO Tatu Group – Á hậu Thái Ngân đã có chia sẻ về lý do cho việc đầu tư “khủng” trong cuộc họp tại tòa tháp Landmark 81 lần này.

CEO Tatu Group – Á hậu Thái Ngân trao đổi, triển khai chiến lược kinh doanh 2020

Yếu tố con người từ trước đến nay vẫn là nhân tố quyết định 90% khả năng thành công của một hệ thống. Vì thế, việc đầu tư cho cuộc họp lần này sẽ mở màn cho các ưu đãi hậu hĩnh trong các chiến lược sắp tới mà chỉ có các thành viên của Tatu Group được sở hữu.

“Cuộc họp trên tầng mây” tại Landmark 81 chính là lời cảm ơn của ban lãnh đạo dành cho hệ thống Tatu Group.

Phong thái của nhà lãnh đạo không chỉ thể hiện nơi đấu trường kinh doanh mà nó còn phụ thuộc phần lớn vào trang phục, thần thái sang trọng. Là một thành viên của Tatu Group, các nữ lãnh đạo không chỉ được huấn luyện về kỹ năng mà còn được tạo điều kiện đầu tư toàn diện về “thời trang quyền lực”, khẳng định được vị thế và tự định hình được quyền lực đang sở hữu.

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline