CEO Tatu Group – Á hậu Nguyễn Thái Ngân sẽ có mặt tại buổi lễ chào đón tân sinh viên UEF vào ngày 17/10/2020

CEO Tatu Group – Á hậu Nguyễn Thái Ngân sẽ có mặt tại buổi lễ chào đón tân sinh viên UEF vào ngày 17/10/2020
Ngày đăng: 20/10/2022 05:57 PM

CEO Tatu Group – Á hậu Nguyễn Thái Ngân sẽ có mặt tại buổi lễ chào đón tân sinh viên UEF vào ngày 17/10/2020

Lễ khai giảng – lễ chào đón tân sinh viên hàng năm luôn là hoạt động bổ ích để khởi đầu một năm học mới đầy năng lượng, khơi dậy nhiệt huyết học tập tuổi trẻ cũng như giải đáp những thắc mắc ở các bạn sinh viên.

Với mục tiêu trên, ngày 17/10/2020, Trường ĐH Kinh Tế - Tài Chính TP.HCM (UEF) sẽ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Ngoài những hoạt động ý nghĩa của nhà trường như vinh danh đối với các bạn sinh viên có thành tích đầu vào xuất sắc, các bạn tân sinh viên đạt học bổng khóa 2020, UEF còn vinh dự chào đón sự góp mặt của các khách mời đặc biệt mang sứ mệnh “truyền lửa” đến các bạn tân sinh viên. 

Hình ảnh các nhà lãnh đạo Nhà Trường UEF cùng các khách mời đặc biệt

Đặc biệt, tân sinh viên UEF khóa 2020 còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với CEO nhà sáng lập hệ thống Tatu Group – Á hậu doanh nhân Nguyễn Thái Ngân. Xinh đẹp, bản lĩnh là hai từ không ngoa khi nói về là Á hậu doanh nhân Nguyễn Thái Ngân tài sắc vẹn toàn, chủ nhân thương hiệu Tatu Luxury cũng đã lọt vào top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu.

Trong buổi khai giảng sắp tới, chị sẽ chia sẻ với các bạn về những khó khăn đã trải qua cũng như cách giữ ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết đi đến con đường thành công ngày hôm nay nhằm truyền ngọn lửa khát vọng của chị đến với các bạn tân sinh viên. Từ đó, các bạn có phương pháp học tập hiệu quả tối đa ở môi trường đại học, góp phần khơi dậy đam mê kinh doanh, nuôi lớn ước mơ khởi nghiệp cho các bạn trẻ ngay khi còn ngồi ghế Nhà trường. 

CEO Tatu Group – Á hậu doanh nhân Nguyễn Thái Ngân chia sẻ trong buổi lễ khai giảng

Cũng trong buổi khai giảng, những thắc mắc, bâng khuâng, tâm tư về con đường học tập và làm việc của các bạn tân sinh viên sẽ được thổ lộ với CEO Tatu Group – Á hậu doanh nhân Nguyễn Thái Ngân. Sự quyết tâm, kỳ vọng mà các bạn tân sinh viên đặt vào một năm học mới nhiều sắc màu, trải nghiệm cũng sẽ được bày tỏ.

CEO Tatu Group có tài trợ hàng chục phần quà hấp dẫn dành cho các bạn tân sinh viên năm nay. Tất cả các bạn tân sinh viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những câu hỏi giao lưu giúp đong đầy hành trang bước vào môi trường đại học của mình khi đến với buổi khai giảng của UEF.

Cuối cùng, chúc cho tất cả các bạn nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn và thành công tại ngôi trường UEF.

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline