CEO TATU GROUP Á hậu Nguyễn Thái Ngân - Người tiếp lửa, truyền đam mê

CEO TATU GROUP Á hậu Nguyễn Thái Ngân - Người tiếp lửa, truyền đam mê
Ngày đăng: 20/10/2022 06:09 PM

CEO TATU GROUP Á hậu Nguyễn Thái Ngân - Người tiếp lửa, truyền đam mê

Vào ngày 13/01/2021, CEO Tatu Group - Á Hậu Nguyễn Thái Ngân đã chính thức quay trở lại và xuất hiện tại buổi Kick off của chương trình Yourbranding 2021 sau khoảng thời gian 1 tháng sinh con. Chương trình Yourbranding 2021 do trường Đại học Kinh Tế Tài Chính Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức. Trong chương trình, CEO TATU GROUP - Á Hậu Thái Ngân đã chia sẻ câu chuyện cùng những kiến thức bổ ích từ chính bản thân mình, giúp “truyền lửa” cho những bạn sinh viên về việc theo đuổi đam mê, tạo động lực phát triển bản thân. 

Xuất hiện trong vai trò là một diễn giả, đại diện của thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản hàng đầu Việt Nam - Tatu GroupÁ hậu Nguyễn Thái Ngân mang đến cho chương trình những chia sẻ bổ ích. Đặc biệt, những câu chuyện của Á hậu đều là lời chia sẻ chân thành bắt nguồn từ câu chuyện khởi nghiệp, thành công của chính bản thân chị. Mục đích của những câu chuyện và chia sẻ nhằm giúp các bạn trẻ, sinh viên tham dự chương trình có thể hiểu được “Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân”, “Làm sao để có thể đạt được thành tựu và tỏa sáng theo cách của riêng mình”,…

Đặc biệt, chương trình là sự tái xuất của Á hậu Thái Ngân sau 1 tháng sinh con. Dù vừa trải qua quá trình vượt cạn, nữ doanh nhân vẫn sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, phong thái đỉnh cao, tự tin. Những câu chuyện chị mang đến về quá trình khởi nghiệp, xây dựng Tatu Group là những lời chia sẻ chân thật, thực tế nhất dành cho những bạn trẻ. Với trải nghiệm thực tế của bản thân, thông qua những lời chia sẻ của mình, chị mong muốn tiếp lửa và mở ra góc nhìn mới cho các bạn sinh viên.

Trong quá trình chia sẻ những trải nghiệm và câu chuyện, rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên được gửi đến CEO TATU GROUP - Á hậu Nguyễn Thái Ngân về bí quyết thành công, xây dựng thương hiệu cá nhân và câu chuyện xây dựng đế chế mỹ phẩm lớn mạnh của chị. Mọi thắc mắc của các bạn sinh viên đều được Á hậu Thái Ngân giải đáp chi tiết, tường tận với nhiều lời khuyên thiết thực. Thông qua những lời giải đáp và chia sẻ thực tế, chị hy vọng đây sẽ là nguồn cảm hứng thúc đẩy các bạn sinh viên về tư duy, định hướng phát triển bản thân trên con đường sự nghiệp tương lai.

Chia sẻ thêm, Á Hậu Nguyễn Thái Ngân cho biết chị thấu hiểu những khó khăn và vấn đề mà người trẻ hiện nay thường gặp phải khi bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân, khởi nghiệp kinh doanh. Bởi những thành công hiện tại của chị với thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản - Tatu Group đều là quá trình nỗ lực, cố gắng của chính bản thân trong một thời gian dài. 

Trong buổi kick off chương trình Yourbranding 2021, chị còn chia sẻ rất vinh dự khi trở thành một trong những diễn giả cùng với các chuyên gia đầu ngành nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác tiếp lửa, tạo động lực và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên. CEO TATU GROUP cho rằng những chương trình này nên được tổ chức thường xuyên, đều đặn hơn để tạo điều kiện phát triển kỹ năng mềm cho các bạn trẻ. Với nữ doanh nhân, những chia sẻ “người thật - việc thật” sẽ là bài học quý giá và hiệu quả nhất giúp bạn trẻ tin tưởng và có động lực, tư duy phát triển bản thân tốt hơn. 

Không chỉ là người tiếp lửa, cả trong hoạt động kinh doanh, CEO TATU GROUP - Á Hậu Nguyễn Thái Ngân cũng luôn là người mang làn gió tích cực, truyền ngọn lửa đam mê cho toàn hệ thống. Xuất hiện với vai trò là người đồng hành với sinh viên UEF trong chương trình này, Á Hậu Thái Ngân hy vọng các bạn trẻ sẽ luôn luôn phát triển, thay đổi tư duy của bản thân và tự hoạch định được kế hoạch sự nghiệp tương lai của chính mình. 

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0932 920 921

0
Zalo
Hotline