Tatu Group khai trương Tatu Spa & Cosmetic Quận 10 thành công tốt đẹp ngày 10/10/2020

Ngày đăng: 15/10/2020

Hòa chung bầu không khí với các Giám Đốc khu vực Tỉnh Thành đang khai trương đồng loạt các Showroom mỹ phẩm sạch từ Nhật Bản của thương hiệu Tatu Group chuẩn Nhật, Tatu Group hân hoan khai trương Tatu Spa & Cosmetic tại 346 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM. Sự kiện diễn ra để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng cũng như toàn thể nhân viên.

Các nhà lãnh đạo hệ thống TATU cắt băng khai trương Spa & Cosmetic Quận 10

Hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của khách hàng, Tatu Spa & Cosmetic quận 10 mở ra chính là lời hồi đáp lại tấm chân tình mà khách hàng đã gửi trao, ủng hộ Tatu Group trên hành trình 5 năm vừa qua.  

11 giờ mở đầu buổi lễ khai trương là phần check in nhận quà vô cùng hấp dẫn đến từ đội ngũ nhân viên Tatu túc trực sẵn sàng trao liền tay. Người tham dự khi thực hiện ba bước đơn giản gồm chụp hình check in tại sự kiện, đăng trang cá nhân facebook ở chế độ công khai và tag tên ba người bạn kèm hashtag #TatuGroup #TatuGrandOpening #TatuSpa&Cosmetic sẽ nhận được quà dưỡng da giá trị lên đến 220.000 đồng. 

 

Hình ảnh mọi người đến check in nhận quà tại sự kiện Lễ Khai Trương

Tiếp đến là phần mở màn lễ đầy náo nhiệt của đội ngũ roadshow gồm 16 bạn nữ chạy dàn xe máy hiệu Vespa màu trắng cực sang chảnh trong màu áo đồng phục thương hiệu Tatu Group. Sau đó là liên tiếp chuỗi hoạt động văn nghệ khuấy đảo không khí cực kỳ tưng bừng với màn vũ đạo năng lượng, nhiều tiết mục hát được thể hiện từ ca sĩ nổi tiếng. Cắt băng, khui sâm panh, múa lân xông đất là phần quan trọng diễn ra ngay theo sau.