Khai trương TATU Spa tại Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng ngày 22/09/2020

Là một trong những nơi có lượng khách hàng đông đảo và quan tâm tích cực đến các sản phẩm của TATU Group như mỹ phẩm Takashi hay mỹ phẩm TATU Luxury, dịch vụ Spa tại TATU với chất lượng Uy tín chuẩn Nhật được khách hàng đánh giá cao với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Đó cũng là một trong các điều kiện tiên quyết để các đối tác chuyên nghiệp như Bệnh viên lớn chọn kí kết cùng TATU, chính thức chào đón TATU Spa có mặt tại Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng ngày 22/09/2020.

Hiểu được nhu cầu chăm sóc da chuyên sâu và thói quen làm đẹp ngày càng tăng cao của khách hàng, TATU Spa tại địa điểm Bệnh viện sản Nhi tỉnh Sóc Trăng chính là lời hồi đáp lại sự yêu mến mà suốt thời gian qua khách hàng đã gửi trao cho TATU Group. Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn mà đội ngũ đứng sau TATU Group có được, TATU Spa tại Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy tin cậy cho các chị em còn hoang mang về quy trình chăm sóc da chuẩn Nhật, nhằm đem lại kết quả mỹ mãn như mong đợi cho phái nữ.

Dựa vào độ tuổi, chất lượng da cũng như mong muốn về cải thiện làn da, đội ngũ TATU Group tại TATU Spa sẽ hướng dẫn chi tiết và phù hợp hoàn toàn với nhu cầu của từng khách hàng.

Giám đốc khu vực thành phố Cần Thơ - Doanh nhân Hồng Nhung 

Tổng điều hành tại TATU Spa- Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng - Doanh nhân Hồng Nhung cho biết: “Sau thời gian trực tiếp trải nghiệm, chọn lọc, khảo sát các dòng sản phẩm và công nghệ mà TATU Spa đang áp dụng điều trị cho khách hàng, chúng tôi yên tâm chọn TATU sẽ là đối tác uy tín để phát triển dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi đặt mục tiêu nhanh chóng khai trương TATU Spa nhằm tạo nên không gian chăm sóc da hoàn hảo cho chị em tại Sóc Trăng. Dựa vào sự am hiểu về nhu cầu của khách hàng là cần một địa chỉ uy tín để an tâm làm đẹp, chúng tôi và đội ngũ TATU Group đã thấu hiểu rõ sở thích đặc trưng của khách hàng tại đây, TATU Group sở hữu mỹ phẩm TATU Luxury và mỹ phẩm Takashi cũng chú trọng đến nhu cầu mua hàng, trải nghiệm trực tiếp và được chăm sóc da định kỳ tại TATU Spa. Với sự có mặt của TATU Spa, chúng tôi cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các khách hàng Sóc Trăng”

Hệ thống TATU GROUP tại sự kiện khai trương

Tham dự lễ khai trương TATU Spa tại Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng, các khách mời như bước vào hành trình khám phá vẻ đẹp của thương hiệu TATU Group – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản thông qua các sản phẩm từ cân bằng đơn giản đến điều trị chuyên sâu. Bên cạnh đó, họ cũng có cơ hội nhận được những voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn để mua sắm tại địa điểm này cùng sự tư vấn chu đáo của đội ngũ chuyên gia tư vấn có chuyên môn từ TATU Group- Mỹ phẩm sạch Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương TATU Spa tại Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: