Khai trương Showroom tại Thủ Đức của Tatu Group – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản

Tatu Group – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản chính thức khai trương Showroom tại địa chỉ 11 đường Số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức. Đây là món quà cuối năm mà Tatu Group dành tặng cho các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng TATU thời gian qua.

Đại diện Showroom Thủ Đức – chị Salem Đặng cùng dàn khách mời VIP tại buổi lễ khai trương

Khai trương Showroom Tatu Group đầu tiên tại Thủ Đức

Giám đốc miền Đông Nguyễn Thái Ngà đang thực hiện soi da cho khách hàng

Đến chung vui cùng Tổng phân phối Thủ Đức – Đặng Salem có sự tham gia của CEO Tatu Group- Á hậu doanh nhân Nguyễn Thái Ngân, doanh nhân Lê Thành Trung (CEO đồng sáng lập thương hiệu Tatu Group- Mỹ phẩm sạch Nhật Bản), Giám đốc miền Đông Nguyễn Thái Ngà, tổng phân phối miền Đông Phượng Lê cùng hàng trăm khách hàng thân thiết đến chúc mừng.

Showroom được thiết kế theo tông màu Xanh, Trắng chủ đạo của thương hiệu Tatu Group, mang lại hơi thở trẻ trung hiện đại nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch và sang trọng mà Tatu hướng đến. Sản phẩm được trưng bày tinh tế và bắt mắt, tạo nên trải nghiệm mua sắm tiện lợi và khoa học cho khách hàng khi mua sắm tại Showroom Tatu Group – Đặng Salem.

Tổng phân phối Thủ Đức – chị Đặng Salem tươi tắn trong ngày khai trương Showroom

Sự kiện Khai trương Showroom lần này dánh dấu sự nỗ lực hết mình của chị Đặng Salem – Quản lý và điều hành showroom Tatu Group tại Thủ Đức. Đây chính là Showroom đầu tiên tại Thủ Đức được “quy chuẩn hóa” với quy trình soi da, tư vấn chi tiết kết hợp với massage, chăm sóc da mặt hiệu quả. Quy trình này được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Phát biểu của chị Đặng Salem – Quản lý Showroom Tatu Group tại Thủ Đức:       “Sau thời gian kinh doanh và có lượng khách hàng ổn định, việc tập trung để mở Showroom chính là mong muốn nhằm chuyên nghiệp hóa trọng trách mang lại lại làn da mềm mại và sáng mịn hoàn hảo cho khách hàng. Tôi hy vọng mang đến sự hài lòng tối đa, để Tatu Group mãi là thương hiệu tuyệt vời nhất đem lại làn da không tì vết cho khách hàng thân yêu”.

 

Tổng phân phối Thủ Đức – Đặng Salem: Thành công của tôi hôm nay có sự đóng góp rất lớn từ ông xã

Tổng phân phối Thủ Đức – chị Đặng Salem rạng rỡ trong ngày khai trương cùng ông xã

Nói về bí quyết để có được thành quả như ngày nay, chị Đặng Salem chia sẻ:” Để kinh doanh thành công, kỹ năng chuyên môn thôi chưa đủ mà cần có chữ tín và sự nhạy bén để vượt qua những giai đoạn khó khăn. Người kề cạnh là động lực và nơi nương tựa mỗi khi gặp thử thách trong công việc chính là chồng tôi. Anh ấy không những ủng hộ mà còn là người thúc đẩy tôi trở nên mạnh mẽ hơn để đạt được vị trí Tổng phân phối tại Tatu Group như ngày nay. Ông xã như người bạn, người đồng hành trong cả cuộc sống và công việc, cùng tôi cân bằng Sự nghiệp và Gia đình. Bởi thế, thành công của Salem có được ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn từ ông xã, đó là điều mà Salem cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào”

Chiếc Lì xì “Lộc phát” cát tường mừng khai trương Showroom từ CEO Tatu Group- Á hậu Doanh nhân Nguyễn Thái Ngân

CEO Tatu Group –Á hậu Thái Ngân trao tặng chiếc lì xì “lộc phát” đến chị Đặng Salem – Điều hành Showroom Tatu Group chi nhánh Thủ Đức

Không quản đường xa, sự kiện khai trương Showroom có sự chung vui của CEO Tatu Group – Á hậu doanh nhân Nguyễn Thái Ngân. Để tăng thêm sự may mắn và lộc lá dồi dào cho Showroom mới, CEO Tatu Group – Á hậu Thái Ngân đã dành tặng cho chị Đặng Salem tấm Lì xì đỏ chứa lộc may mắn, gửi lời chúc thịnh vượng, cả năm suôn sẻ, buôn may bán đắt gửi trao cho Tổng phân phối Thủ Đức – Đặng Salem trong ngày vui này.

Từ trái qua: Giám Đốc miền Đông Thái Ngà – Tổng phân phối miền Đông Phượng Lê – CEO Tatu Group – Á hậu Nguyễn Thái Ngân – Tổng phân phối Thủ Đức Đặng Salem – Đồng sáng lập Tatu Group – Doanh nhân Lê Thành Trung

Bà Nguyễn Thái Ngà- Giám đốc miền Đông của Tatu Group phát biểu: “ Việc khai trương showroom Thủ Đức sẽ là tiền đề để triển khai các hoạt động tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng thân thiết,tăng độ ảnh hưởng của thương hiệu Tatu Group với các đối tác kinh doanh tại Thủ Đức”.

Theo Báo Mới

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: