Khai trương Showroom Kim Châu Mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Group tại An Giang

Không ngừng khẳng định thương hiệu, Tatu Group - Mỹ phẩm sạch Nhật Bản tổ chức sự kiện khai trương showroom Kim Châu hoành tráng tại thành phố An Giang ngày 12.06.2020

Trong 5 năm ngắn có mặt tại thị trường Việt Nam, mỹ phẩm Tatu Group đã thành công khẳng định vị trí thương hiệu đến từ Nhật Bản với hàng loạt Showroom đình đám được ra mắt. Không dừng lại tại các thành phố lớn, An Giang thuộc thành phố Long Xuyên là nơi mà Tatu Group lựa chọn là vị trí đắc lợi để khai trương chuỗi Showroom lớn mạnh.

Tatu Group  là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được nghiên cứu trong nhiều năm dành riêng cho làn da Việt với công dụng phục hồi và nuôi dưỡng làn da hư tổn chịu nhiều tác động từ khí hậu nhiệt đới và môi trường ô nhiễm.

Các sản phẩm  Tatu Group hướng đến chủ yếu nhằm phục hồi, tái tạo cấu trúc cơ bản và nâng cao cơ chế tự sinh collagen dưới lớp biểu bì da. Từ các dòng cơ bản đến dòng đặc trị dành cho da có nhu cầu chống lão hóa, đặc trị nám và nâng cơ da. Một trong các dòng sản phẩm Tatu Group được khách hàng ưa chuộng đó chính là dòng sản phẩm đặc trị Nám chân sâu, nám mảng, nám do dùng sản phẩm chứa corticoid lâu năm.

Trực thuộc khu vực có lượng khách hàng gặp tình trạng về Nám tương đối lớn, Showroom Kim Châu tại  An Giang chính là một trong những Showroom chủ đạo tại thành phố Long Xuyên nhằm tiếp cận trực tiếp để tư vấn, lên lịch trình chuyên sâu cho các khách hàng có nhu cầu cải thiện làn da Nám khó điều trị. Không dừng lại ở đó, Showroom Kim Châu còn tạo đà phát triển giúp Tatu Group ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp làm rạng rỡ nét đẹp Việt.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: