Đêm QUEEN GALA 4 Sảnh đường thành công

Các chuyên gia trong nghành mỹ phẩm, các ca sĩ người nổi tiếng cùng với các cố vấn cấp cao của Tatu Group sẽ cùng tham dự đêm QUEEN GALA 4 Sảnh đường thành công. Một kế hoạch thú vị cho con đường phát triển thịnh vượng từ những người sáng lập của công ty.

Buổi lễ đêm Queen Gala 4 sẽ được tổ chức vào ngày 05/01/2020 tại nhà hàng The Adora địa chỉ 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

          Đêm gala giành cho các khách hàng, đối tác, nhà phân phối đại lý và toàn thể nhân viên của Tatu group với tổng số lượng người tham gia trên 500 khách mời, được gửi lời mời tham dự trước đó.

          Đêm gala giành cho các nhà đầu tư mỹ phẩm Nhật tại thị trường Việt Nam.

Đêm gala sẽ bắt đầu vào lúc 18h ngày 05/01/2020 miễn phí cho tất cả các khách mời tham dự, nếu bạn quan tâm bạn có thể đăng ký trực tiếp trên trang chủ của Tatu Group.

Một căn phòng tiệc hội thảo lớn đủ cho sức chứa trên 500 người đã được chuẩn bị sẵn sàn, sảnh đường nơi có các cố vấn chuyên gia mỹ phẩm Nhật cấp cao của Tatu Group và các nhà phân phối, đại lý lớn đã thành công sẽ truyền động lực, chia sẻ kiến thức và giải đáp tất cả các thắc mắc vấn đề của khách hàng của các nhà phân phối, đại lý của Tatu group trong tương laii.

Đêm gala sẽ bắt đầu từ 18h và kết thúc vào lúc 21h30 cùng ngày, trong đêm gala này có nhiều tiết mục biểu diễn múa, ca hát hấp dẫn lôi cuốn. Có những món ăn, thức uống nhẹ và nhiều giải thưởng cho khách hàng, nhân viên và các đối tác phân phối trong hệ thống Tatu group. Thông thường với những đem gala khác giải thưởng sẽ bốc thăm nhưng trong đêm gala này giải thưởng sẽ trao cho những người xứng đáng nhất, có nhiều cống hiến nhất cho Tatu Group.

Mục tiêu của đêm gala

          Mang đến những thông tin mới, thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mới ra mắt trên thị trường mỹ phẩm Nhật của công ty. Một dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm với công thức sản xuất được nghiên cứu kĩ lưỡng trong một thời gian dài.

          Tôn vinh những cá nhân, nhà phân phối đại lý có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2019 vừa qua. Tìm ra ngôi vương cho gương mặt diện 3 thương hiệu mỹ phẩm của công ty là Tatu luxury, Takashi và Naga và trao giải thưởng vô cùng giá trị cho 3 gương mặt đại diện này.

          Gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Tatu Group. Những vị khách hàng có kiến thức sử dụng mỹ phẩm Nhật và biết lựa chọn sử dụng những đòng mỹ phẩm Nhật thông minh.

          Thông kê, báo cáo tình hình kinh doanh những thành tựu của công ty đã đạt được trong suốt một năm đầy nổ lực vừa qua của Tatu Group.

          Đánh dấu một bước ngoặc mới, bước tiến mới với những thành công vang dội hơn vào năm 2020 này. Đưa thương hiệu các dòng sản phẩm của Tatu Group đến gần hơn nhiều người thích tiêu dùng mỹ phẩm Nhật sạch. Tạo dựng một thương hiệu lớn chỉ cần nhắc đến mỹ phẩm Nhật là không thể không nhắc đến các thương hiệu của Tatu Group.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: