Dấu ấn Tháng 09/2020: Sự kiện lễ Bổ nhiệm Giám Đốc cấp cao TATU Group

Kinh doanh vốn chưa bao giờ là dễ dàng đối với phụ nữ. Nhưng bằng sự tự tin, phong thái làm việc chuyên nghiệp của các nữ Lãnh đạo TATU sẽ giải thích vì sao họ lại có thể tự tin tiến xa trên con đường sự nghiệp và chạm đến vị trí cấp cao đáng mơ ước tại Tatu Group – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản. 

Truyền cảm hứng là sức mạnh – Chìa khóa chung để tạo nên thành công của các nữ lãnh đạo quyền lực tại TATU

Kinh doanh hệ thống – một mô hình kinh doanh mà đặc quyền của mỗi cá nhân trong tập thể cần được quan tâm sâu sắc, nơi mà người lãnh đạo cần hiểu rõ phương thức để chia sẻ, hướng dẫn và hỗ trợ, đồng thời đưa ra những hướng giải quyết tối ưu khi các cá nhân trong hệ thống gặp vướng mắc. Một doanh nghiệp càng phát triển vững mạnh, càng nhiều nhân sự thì mâu thuẫn giữa người và người là điều tất yếu. Và lúc đó nhiệm vụ của các lãnh đạo cấp cao là phải đánh giá một cách khách quan, nhìn nhận tổng thể để đồng cảm với tất cả tình huống xung đột có thể xảy ra.

Đội ngũ lãnh đạo cấp cao đầy quyền lực tại buổi Kí kết mừng 10 Tân Giám Đốc TATU

Suốt 3 quý đầu năm 2020, tận dụng thời gian “ngủ đông” vì Covid, trong khi các doanh nghiệp khác vẫn đang loay hoay tìm cách đẩy mạnh doanh thu thì TATU lại chọn phương hướng củng cố hệ thống, mà rõ nét hơn chính là đầu tư cho các cấp lãnh đạo. Tiếp nối những sự kiện có sức ảnh hưởng đến toàn Hệ thống, tháng 09/2020 Tatu Group – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản tiếp tục hé lộ những điểm nóng đầy sức hút trong Siêu sự kiện đặc biệt – Lễ kí kết bổ nhiệm 10 Tân Giám Đốc cấp cao trực thuộc ban lãnh đạo TATU.

Đầu tháng 09, TATU liên tục công bố hình ảnh “bí ẩn” của 10  gương mặt Nữ lãnh đạo cấp cao trong giai đoạn nhậm chức Tân Giám đốc Miền và Giám đốc Tỉnh tại các khu vực. Đây có thể nói là sự kiện được mong chờ từ suốt những ngày công bố thông tin từ đầu tháng 08/2020 với những dự đoán sôi nổi về các gương mặt Nữ lãnh đạo tài ba được vinh dự nhận tấm vé quyền lực trong Hội đồng lãnh đạo của TATU.

Nguyên tắc làm việc của các Tân giám đốc TATU chính là sự cống hiến hơn cả mong đợi

Lấy lý tưởng hoạt động kinh doanh bằng cái Tâm, TATU tự hào đã kết nối được với các Nữ doanh nhân tài ba có cùng tần số về ý tưởng đột phá, tầm ảnh hưởng lớn mạnh cũng như sự tự tin trong chọn lựa đầu tư. Họ là những người có tri thức, có tầm nhìn và sự nghiệp vững vàng nên quyết định chọn TATU để đầu tư chính là một lời ngầm khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối dành cho Tatu Group.


Co-Founder TATU Group – Doanh nhân Trung Lê trao hoa mừng bà Bùi Hiền nhậm chức Tân Giám Đốc 

 

  CEO Tatu Group -Á hậu Doanh nhân Nguyễn Thái Ngân chúc mừng Tân Giám Đốc miền Tây – Phạm Nhi

Tân Giám Đốc miền Đông- Thái Ngà tại bàn kí kết bổ nhiệm cùng Co-Founder TATU Group – Doanh nhân Trung Lê

Bà Hồng Nhung nhận biển chức danh Tân Giám Đốc thành phố Cần Thơ từ CEO Tatu Group - Á hậu Doanh nhân Nguyễn Thái Ngân

Co-Founder Tatu Group - Doanh nhân Trung Lê chúc mừng bà Diệp Liên nhậm chức Tân Giám Đốc tỉnh Hậu Giang

Bà Huỳnh Thanh trong buổi lễ kí kết Tân Giám Đốc tỉnh Vĩnh Long cùng CEO Tatu Group - Á hậu Doanh nhân Nguyễn Thái Ngân

 

Bà Bé Trần- Tân Giám Đốc tỉnh Bạc Liêu vinh dự nhận hoa chúc mừng từ Co-Founder TATU Group – Doanh nhân Trung Lê

CEO TATU Group – Á hậu Doanh nhân Nguyễn Thái Ngân trao cho bà An Nguyễn bảng tên chức vụ Tân Giám Đốc tỉnh Trà Vinh

Lễ kí kết bổ nhiệm giữa Co-Founder TATU Group – Doanh nhân Trung Lê cùng bà Quyền Bắp cho vị trí Tân Giám Đốc tỉnh Kiên Giang

Bà Phượng Lê - Tân Giám Đốc Quận 1- Hồ Chí Minh rạng rỡ trong buổi kí kết bổ nhiệm cùng Co-Founder TATU Group - Doanh nhân Trung Lê

Với khả năng quan sát nhạy bén và kinh nghiệm trên thương trường trong nhiều năm, 10 Nữ lãnh đạo TATU đã hoàn thành xuất sắc vai trò dẫn đầu, mang lại thành công cho chính bản thân họ và giúp đỡ hàng ngàn chị em định hướng chính xác con đường kinh doanh.

Không gian buổi họp tại khách sạn Sofitel - Trải nghiệm 5 sao tuyệt vời dành riêng cho Cấp lãnh đạo TATU

Với kế hoạch chi tiết và chuyên nghiệp, 10 Nữ lãnh đạo cấp cao TATU sẽ được trải nghiệm không gian Lễ kí kết sang trọng, hòa hợp với các yếu tố chuyên môn, tiện nghi hiện đại, không gian sang trọng lộng lẫy cùng với kinh nghiệm tổ chức sự kiện lâu năm của Sofitel Saigon Plaza chuẩn 5 sao.

Khách sạn Sofitel sang trọng – Chất xúc tác cho sự kiện Lễ bổ nhiệm thêm phần chỉn chu, chuyên nghiệp

Nhằm mang đến không gian tinh tế, mỗi chi tiết đều thể hiện sự chỉn chu tuyệt đối mà TATU gửi riêng cho các Tân giám đốc. Phong cách trang trí, khu vực ghế ngồi quyền lực, không gian sang chảnh đặc quyền mang lại cảm xúc tuyệt vời, đã để lại ấn tượng khó quên trong sự kiện kí kết đặc biệt quan trọng lần này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: