Cuộc Thi Nữ Vương

Ngày đăng: 28/10/2019

Ngày 1/10/2019 cuộc thi “Nữ vương thương hiệu Tatu Group” sẽ chính thức khởi động. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu dành cho hệ thống trong và ngoài nước khi làm đẹp cùng Tatu Group – mỹ phẩm sạch Nhật Bản.

Tatu Group là thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam về các dòng sản phẩm làm đẹp Takashi, Tatu Luxury, Naga được người tiêu dùng biết đến nhờ vào mức độ an toàn, chất lượng và hiệu quả 

Với phương châm tôn vinh nhan sắc vốn của người phụ nữ, Tatu Group mong muốn gửi gắm những ý nghĩa thiết thực nhất trong công cuộc tìm đến vẻ đẹp hoàn hảo. Bắt đầu cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp con người nhằm tìm kiếm gương mặt phù hợp nhất làm đại sứ thương hiệu, qua đó truyền tải thông điệp: “Hãy yêu quý bản thân thông qua việc chăm sóc và làm đẹp để tự tin, tỏa sáng với vẻ đẹp của chính mình”

 Thể lệ cuộc thi: 

 • Cuộc thi diễn ra trong vòng 3 tháng, thời gian bình chọn bắt đầu từ 01/10/2019 và kết thúc vào ngày 10/12/2019.
 • Thí sinh bắt đầu đăng ký và nộp hồ sơ tham dự từ ngày 01/10/2019 - 25/11/2019
 • Công bố kết quả vòng sơ tuyển ngày 15/12/2019, tổ chức đêm chung kết và trao giải ngày 05/01/2020
 • Ban tổ chức sẽ tìm kiếm 3 gương mặt phù hợp nhất làm đại sứ thương hiệu cho 3 dòng sản phẩm của Tatu Group là Takashi, Tatu Luxury, Naga

 Đối tượng tham gia:

 • Không phân biệt độ tuổi (Đối với thí sinh dưới 18 tuổi phải có sự cho phép của phụ huynh khi tham gia cuộc thi này)
 • Tất cả các thành viên của gia đình Tatu Group (hệ thống phân phối mỹ phẩm sạch Nhật Bản)
 • Không được đại diện cho bất kỳ dòng mỹ phẩm/ sản phẩm mỹ phẩm nào tại Việt Nam

Hình thức dự thi:

Thí sinh sẽ nộp 1 bộ hồ sơ đăng ký dự thi về văn phòng Công ty TATU GROUP (Số 17 đường số 1, khu dân cư Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân). Hồ sơ đăng ký gồm có:

 • Đơn dự thi (theo mẫu của Công ty phát hành) 

  Link đăng kí dự thi Tại đây: Đăng kí

 • 10 hình ảnh/video thí sinh chụp beauty/ studio trong đó 5 ảnh chụp sản phẩm (có đầy đủ 3 nhãn hiệu Takashi, Tatu Luxury, Naga), 4 ảnh chụp không có sản phẩm và 1 ảnh thí sinh trước khi tham gia kinh doanh mỹ phẩm sạch Nhật Bản
 • Hình ảnh dự thi gửi về thuộc định dạng JPG và PNG, rõ nét, Full HD: 1920x1080 pixel (dung lượng ảnh từ 500KB đến 12MB) (Có thể gửi qua địa chỉ email: tatugroup.vn@gmail.com hoặc gửi trực tiếp về văn phòng công ty)
 • Mỗi thí sinh sẽ nhận được 1 mã số dự thi (sau khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi thành công)
 • Ảnh dự thi sẽ được đăng vào album “NỮ VƯƠNG THƯƠNG HIỆU TATU GROUP” trên fanpage chính thức của công ty.
 • Thí sinh bắt buộc phải like fanpage Mỹ phẩm sạch Nhật Bản
 • Chia sẻ ở chế độ công khai (public) thông tin cuộc thi về tường trên trang cá nhân với hashtag #nuvuongthuonghieu #tatugroup #myphamsachnhatban

 

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

- 1 lượt reaction (like, yêu thích, haha…  = 1 điểm bình chọn)      

- 1 share (Trên page cá nhân) = 3 điểm bình chọn

- (Reaction x 1) + (share x 3) = A (Điểm số chung cuộc)

 (mỗi tài khoản FB chỉ được share về trang cá nhân của mình 1 lần, trường hợp share nhiều lần BTC cũng sẽ tính = 3 điểm)

Notes:

 • Dựa vào số điểm quy đổi tổng kết được tại thời điểm 24h00 ngày 10/12/2019. Tatu Group sẽ chọn ra Top 20 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất để bước vào đêm chung kết xếp hạng. Nếu các thí sinh có cùng số điểm sẽ ưu tiên thí sinh gửi ảnh dự thi trước.
 • Công ty chỉ tính điểm tổng hợp cho thí sinh trên bài đăng hình của thí sinh trên fanpage Mỹ phẩm sạch Nhật Bản (những lược like & share trên tường trang cá nhân của thí sinh sẽ không được tính điểm để tổng hợp điểm chung cuộc)
 • Những thí sinh không thực hiện đúng yêu cầu cuộc thi sẽ không được tổng hợp điểm & xét kết quả dự thi.
 • Thí sinh có thể make up theo sở thích, phối trang phục phù hợp với cá tính cá nhân để có được bức hình ưng ý nhất và ấn tượng nhất.
 • Được phép sử dụng các hình thức cắt/ dựng/ chỉnh sửa hình ảnh/ video clip tham dự bằng công nghệ (photoshop..).
 • Để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng, Tatu Group sẽ giám sát và tính diểm dựa trên lượt like thật, các trường hợp gian lận, hack like, hack share. Ban tổ chức có quyền huỷ tư cách dự thi của thí sinh bất kỳ lúc nào nếu thấy có dấu hiệu gian lận hoặc không trung thực.

GIẢI THƯỞNG

Giải nhất

- Giải thưởng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng.

- Làm đẹp tại Spa Tatu trong vòng 1 năm miễn phí

- Voucher mua sản phẩm Tatu Group trị giá 60 triệu đồng.

Giải nhì

- Giải thưởng tiền mặt trị giá 15 triệu đồng.

- Làm đẹp tại Spa Tatu trong vòng 1 năm miễn phí

- Voucher mua sản phẩm Tatu Group trị giá 30 triệu đồng.

 

Giải ba

- Giải thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng.

- Làm đẹp tại Spa Tatu trong vòng 1 năm miễn phí

- Voucher mua sản phẩm Tatu Group trị giá 15 triệu đồng.

 

Ban Giám Khảo:

 •  Vòng sơ tuyển: BGK được coi là “người dùng” mạng xã hội. Những hình thức like, share, chính là cách thức tính điểm của các thí sinh tham gia. Để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng, Tatu Group sẽ giám sát và tính diểm dựa trên lượt like thật, các trường hợp gian lận, hack like, hack share. Ban tổ chức có quyền huỷ tư cách dự thi của thí sinh bất kỳ lúc nào nếu thấy có dấu hiệu gian lận hoặc không trung thực.
 • Vòng chung kết: BGK là các thành viên ban lãnh đạo công ty Tatu Group

Mọi thông tin về cuộc thi và các thắc mắc liên quan thí sinh quan tâm có thể liên hệ trực tiếp Ban tổ chức bằng cách: Inbox fanpage – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản

Nhanh tay gửi đơn đăng ký tham dự cuộc thi để có cơ hội nhận nhiều giải thưởng lớn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng và trở thành Nữ vương thương hiệu Tatu Group – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản nhé !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: