Trào lưu sử dụng mỹ phẩm sạch Nhật Bản

Ngày đăng: 19/03/2020

Có thể nói mỹ phẩm Nhật Bản đã chinh phục được đông đảo khách hàng trên thế giới, đặc biệt là khách hàng châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, mỹ phẩm Nhật Bản có rất nhiều chủng loại từ bình dân cho đến cao cấp, vậy nên chọn dòng mỹ phẩm Nhật Bản nào là tốt nhất?

Phụ nữ Nhật Bản vốn luôn nổi tiếng với làn da đẹp hoàn hảo. Đằng sau điều đó là cả một quá trình dày công nghiên cứu ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Mỹ phẩm Nhật Bản Tatu Group

Trong những năm gần đây, vấn đề an toàn, nguồn gốc xuất sứ được chú trọng hơn bao giờ hết. Vì lẽ đó, Tatu Group đã tiên phong kết hợp với các nhà nghiên cứu Nhật Bản cho ra đời dòng mỹ phẩm sạch có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Với công nghệ tiên tiến, các tinh chất thiên nhiên gần như được giữ nguyên vẹn hoàn toàn giúp tái tạo và ngăn ngừa lão hóa làn da một cách hoàn hảo.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao nên dùng mỹ phẩm Nhật Bản sạch đến từ thương hiệu Tatu Group. 

Phù hợp với da người Châu Á

Tatu Group mệnh danh là thương hiệu “tái sinh làn da” với hai dòng sản phẩm chính là mỹ phẩm Takashimỹ phẩm Tatu được sự ưa chuộng bởi đông đạo khách hàng vì sự hiệu quả, độ lành tính, không gây kích ứng, tác dụng phụ cho dù là làn da yếu mỏng.

Tatu Group trong chuyến ghé thăm phòng Lab nghiên cứu tại Nhật Bản

Được nghiên cứu từ phòng Lab tại Nhật Bản, thành phần của mỹ phẩm Takashi được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, phù hợp với mọi loại da. Không chỉ thế, mỹ phẩm Nhật Bản còn được điều chế bởi những thành phần đặc biệt để giúp các dưỡng chất có thể thẩm thấu phát huy tối đa được tác dụng.

Phòng Lab trang bị theo mô hình hiện đại, khép kín tiên tiến nhất tại Nhật

Sau nhiều năm nghiên cứu, Tatu Group cho ra đời nhiều dòng sản phẩm gồm nhiều phân khúc về nhu cầu, độ tuổi để đem đến hiệu quả tốt nhất cho từng đối tượng khác hàng: trẻ, trung niên,…