Tatu Luxury thương hiệu mỹ phẩm được đánh giá cao trên thị trường làm đẹp

Tất cả sản phẩm của Tatu Group được ưa chuộng bởi cơ chế làm đẹp từ sâu bên trong, thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nguyên liệu xuất xứ từ Nhật Bản, sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại và đạt chuẩn các quy định của Bộ Y Tế.

 

Trên tiêu chí an toàn và hiệu quả, các thành phần có trong mỹ phẩm Tatu Luxury hoàn toàn là thành phần thiên nhiên, đảm bảo được lựa chọn theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Thương hiệu mỹ phẩm chuẩn Nhật Bản

Khác với hướng đi của những dòng mỹ phẩm xu hướng như những thương hiệu trên thị trường, Nhà sáng lập Tatu Group đã chọn mỹ phẩm Nhật Bản làm tiêu chuẩn chất lượng cho Tatu Luxury bởi lý do: Hàng hóa Nhật, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp luôn được thê giới đánh giá cao. Đất nước hoa anh đào cũng thuộc châu Á nên phương pháp làm đẹp được nghiên cứu và ứng dụng có nhiều nét tương đồng với người Việt.

Ngay từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu, Tatu Luxury của Tatu Group đã định hướng để trở thành một thương hiệu mỹ phẩm Việt “chuẩn Nhật Bản”:  “Giải pháp làm đẹp an toàn – hiệu quả và bền lâu cho phụ nữ Việt. Đặc biệt, giá thành sản phẩm vừa phải và luôn ổn định đem đến cơ hội làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ”.

Không ngừng nỗ lực khẳng định giá trị thương hiệu, tatuluxury mỹ phẩm sạch Nhật Bản hiểu được mỗi một sản phẩm chất lượng cần có được sự công nhận của những thị trường khó tính, đặc biệt là thị trường làm đẹp quốc tế.

Trên tiêu chí an toàn và hiệu quả, các thành phần có trong mỹ phẩm Tatu Luxury hoàn toàn là thành phần thiên nhiên, đảm bảo được lựa chọn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đặc biệt nói không với kem trộn và các chất cấm trong sản xuất mỹ phẩm.

 

Hợp tác thành công với các chuyên gia Nhật Bản là hướng đi vô cùng khác biệt của tatuluxury.

Nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Việt 

Với mục tiêu giúp mọi đối tượng khách hàng “Tận hưởng làn da tươi trẻ và khỏe mạnh tự nhiên”.  Tất cả các dòng sản phẩm của Tatu Group được sáng tạo dựa trên kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, các thành phần được chắt lọc từ các thành phần thiên nhiên cao cấp như chiết xuất nguồn khoáng chất, thảo dược quý giá Nhật Bản.

Không những đáp ứng được tiêu chí giá cả vừa phải, an toàn cho da mà chất lượng của các sản phẩm cũng được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Sản phẩm của Tatu Group được sản xuất bằng máy móc hiện đại với công nghệ hoàn toàn khép kín đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đồng nhất về chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều được Bộ Y Tế kiểm định chặt chẽ.

Thương hiệu tatu luxury của Tatu Group hy vọng không chỉ phái đẹp Việt mà tất cả phái đẹp trên toàn thế giới sẽ không còn e ngại, lo sợ trước nhu cầu cải thiện sắc đẹp của mình. Với 2 dòng sản phẩm chính: Takashi, Tatu Luxury. Hiện nay, Tatu Group có hơn 100 nhà phân phối tổng, 300 đại lý, 200 chi nhánh khách sỉ lẻ trên toàn quốc.

Chưa dừng lại ở đó, Công ty đã ký kết thành công một số hợp đồng với các công ty tại Malaysia, Đài Loan, Mỹ & Nhật Bản. Khẳng định vị thế cũng như đạt được sự tin tưởng của mọi đối tượng khách hàng.  Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Tatu Group đã mở rộng bản đồ phân phối mỹ phẩm hàn quốc ra nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Tags tin tức

popup

Số lượng:

Tổng tiền: