Mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury được công nhận bởi những thị trường khó tính

Ngày đăng: 12/12/2019

Một sản phẩm chất lượng cần có được sự công nhận của những thị trường khó tính, đặc biệt là thị trường làm đẹp nước ngoài. Thấu hiểu được yếu tố quan trọng đó mà ngay từ khi thành lập Tatu Group đã không ngừng nỗ lực khẳng định giá trị thương hiệu trong và ngoài nước. Với 2 dòng sản phẩm chính: mỹ phẩm Takashi và mỹ phẩm sạch nhật bản tatu luxury, công ty đã ký kết thành công một số hợp đồng với các công ty tại Malaysia, Đài Loan, Mỹ & Nhật Bản. Mở rộng cơ hội để đưa thương hiệu mỹ phẩm sạch đến với nhiều quốc gia trên thế giới.


Mở rộng cơ hội để đưa thương hiệu mỹ phẩm sạch đến với nhiều quốc gia trên thế giới.


Sở hữu nhà máy đáp ứng tiêu chuẩn CGMP

 

Để trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường Tatu Group cần phải hoàn thành rất nhiều yếu tố, trong đó cần phải kể đến chính là việc xây dựng nhà máy tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất hiện đại khép kín, hiện đại..

Tatu Group đã không ngừng đầu tư, đẩy mạnh xây dựng nhà máy đáp ứng được tiêu chuẩn CGMP. Đây  cũng được xem là một thách thức đối với công ty sản xuất mỹ phẩm, nhưng Tatu Luxury tự hào rằng mình là một trong số ít các thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường đã làm được điều đó.

Nhờ đó mà mỗi sản phẩm, mỹ phẩm sạch nhật bản tatu luxury hay Takashi đều được sản xuất bằng máy móc hiện đại với công nghệ hoàn toàn khép kín đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đồng nhất về chất lượng. Luôn được giới chuyên môn đánh giá cao khi vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt quốc tế.


Định hướng trong tương lai Tatu Group từng bước hoàn thiện và phát triển toàn diện.


Bộ Y tế cấp Chứng nhận chất lượng quốc Tế GMP – ASEAN

 

Sự nỗ lực, hoàn thiện hệ thống không ngừng nghỉ đó đã giúp thương hiệu Tatu Group được Bộ Y tế cấp Chứng nhận chất lượng quốc Tế GMP – ASEAN – Đủ tiêu chuẩn lưu hành trong và ngoài nước. Các sản phẩm Tatu Group đều được kiểm định và xác nhận chất lượng bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) – tổ chức công lập trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Định hướng trong tương lai Tatu Group đã và đang hoàn thiện và phát triển toàn diện để “Trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt đáp ứng được yêu cầu quy chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe và được tin dùng tại các nước trên thế giới”.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng nhận được nhiều giấy chứng nhận và bằng khen danh dự như:

  • Chứng nhận thương hiệu chất lượng cao năm 2018
  • Thương hiệu xuất sắc đẳng cấp quốc tế (Excellent Brand Index – International Level) ngày 4/6/2017 tại TP.HCM.
  • Top 100 thương hiệu mạnh Đông Nam Á ngày 09/12/2016 tại Campuchia.
  • Chứng nhận thương hiệu uy tín tại Singapore ngày 18/4/2016.

 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tatu Group đã không ngừng nghiên cứu, tối ưu chất lượng sản phẩm để đạt được mục tiêu vươn raa trên thị trường thế giới và chinh phục những thị trường tiềm năng khắt khe. Hệ thống Tatu Group hiện nay đã lên tới con số hàng trăm người, thương hiệu vẫn luôn tự hào mỗi một cá nhân của hệ thống đều là người dành trọn tâm huyết cho đam mê làm đẹp, mỹ phẩm sạch nhật bản.

TATU Group

Địa chỉ: số 17 Đường số 1, KDC Nam Hùng Vương, p.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0868.166.799 - 0932.920.921

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: