Mỹ phẩm sạch Nhật Bản tại Việt Nam

Ngày đăng: 12/12/2019

Vẻ đẹp, giá trị của mỹ phẩm Nhật Bản không chỉ là “mốt” nhất thời hay xu hướng ngắn ngủi: Mà nó được xem là một cam kết bền bỉ theo thời gian về việc chăm chút vẻ đẹp cho bản thân. Chính vì thế mà trải qua thời gian cùng những biến động của làng mỹ phẩm trong nước cũng như quốc tế, thì my pham sach nhat ban của thương hiệu Tatu Group vẫn tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.


Tatu Group ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Nhật Bản.


Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản

 

Tatu Group, thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc của các tính đồ làm đẹp yêu thích my pham sạch nhat ban lựa chọn. Tất cả sản phẩm mỹ phẩm Tatu đã được Bộ Y tế và nhiều đơn vị quốc tế kiểm định khắt khe. Tatu Group mang đến cho bạn những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp thành phần tự nhiên thích hợp nhiều loại da các chị em phụ nữ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

Tất cả các mỹ phẩm của Tatu Group đều hội tụ những nét độc đáo của kết cấu sản phẩm, màu sắc và hương thơm cùng với giá trị mỹ học rất riêng của Nhật Bản để mang đến những sản phẩm có thể nuôi dưỡng, chăm sóc chuyên sâu vẻ đẹp phụ nữ Việt. My pham sach nhat ban chính hãng, chiết xuất từ thiên nhiên, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Nhật Bản.

Bên cạnh đó Tatu Group tiếp tục phối hợp cùng chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu, cải tiến không ngừng các sản phẩm làm đẹp.  Đó cũng chính là cơ sở, nền tảng quan trọng lưu giữ trọn vẹn những bí quyết làm đẹp, truyền thống Nhật Bản thông qua mỹ phẩm chất lượng đến với  với phụ nữ trên toàn cầu.


Ban lãnh đạo Tatu Group trong chuyến thăm nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Nhật Bản.


Mỹ phẩm Tatu chính là sự lựa chọn hoàn hảo 

 

Bằng tất cả tâm huyết của tập thể Tatu Group cùng khao khát đổi mới về kết cấu và công thức qua từng dòng mỹ phẩm và cải thiện vẻ đẹp.  Tatu, my pham sach nhat ban mang đến thông điệp truyền cảm hứng và phát triển cái đẹp, tôn vinh sắc đẹp trên toàn thế giới. Bên cạnh đó Tatu Group còn chủ trương minh bạch khi công bố các thành phần chính của sản phẩm, nhằm tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

Các dòng sản phẩm chính

  • Dòng sản phẩm NAGA: Hướng đến khách hàng từ 16 đến 28 tuổi. Tập trung hỗ trợ và bổ sung các dưỡng chất để làm săn chắc và tươi sáng làn da.
  • Dòng sản phẩm TATU LUXURY: Hướng đến khách hàng từ 28 – 55 tuổi. Tatu hỗ trợ tối đa các vấn đề về da từ khâu làm sạch, chăm sóc da nhẹ đến các liệu pháp chuyên biệt cho các làn da hư tổn.
  • Dòng sản phẩm TAKASHI: Hướng đến khách hàng trên 28 tuổi. Takashi là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Tatu Group, hồi phục nhanh các làn da mỏng, mang lại kết quả hơn cả mong đợi.

 

Sở hữu nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản 100% cùng công thức sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại nhà máy tiêu chuẩn CGMP đầu tiên tại Việt Nam. Khẳng đinh thế mạnh là dòng mỹ phẩm sạch tiêu chuẩn Nhật Bản, Tatu Group trong tương lai định hướng trở thành vị trí thống lĩnh trong ngành mỹ phẩm Nhật Bản tại Việt Nam, hoàn thành lời cam kết về tiêu chuẩn sản phẩm và hiệu quả an toàn khi sử dụng.

 Thông tin liên hệ:

Tatu Group

Địa chỉ: số 17 Đường số 1, KDC Nam Hùng Vương, p.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM

Email: tatugroup.vn@gmail.com

Hotline: 0932 920 921

popup

Số lượng:

Tổng tiền: