Tatu Group bùng nổ với chương trình trúng thưởng “Mua Tatu – Xu SH”

Có mặt tại thị trường Việt hơn 4 năm, mỹ phẩm Tatu đã và đang khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng và chất lượng lên hàng đầu, tất cả các dòng sản phẩm của Tatu đều có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp sản xuất theo công nghệ Nhật Bản để đem lại hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn Tatu Group đã phát triển vượt hơn cả mong đợi với hàng ngàn đơn vị phân phối tại cả nước.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin chọn và ủng hộ Tatu trong suốt những năm cải tiến và phát triển không ngừng, Tatu Group – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản triển khai chương trình khuyến mãi “Mua Tatu – Xu SH” với giá trị tổng giải thưởng lên đến 3 TỶ ĐỒNG. Đây có thể nói là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong dịp đầu năm 2020. Hai thương hiệu được áp dụng trong chương trình này chính là mỹ phẩm Tatumỹ phẩm Takashi, với rất nhiều dòng sản phẩm đặc trị khác nhau cho riêng từng loại da để giúp khách hàng loại bỏ triệt để các tình trạng mụn, nám cũng như đem đến làn da trắng mịn.

Chọn mỹ phẩm Takashi cho công cuộc dưỡng nhan tuyệt đỉnh và cơ hội nhận ngay quà tặng giá trị đến từ thương hiệu Nhật Bản

Mỹ phẩm Tatu sôi động với chương trình “Mua Tatu- Xu SH”

Để tạo nên sức hút lớn mạnh và sự lan tỏa lớn trong cộng đồng yêu thích mỹ phẩm Nhật, trị giá giải thưởng lần này lên đến 3 tỷ đồng, gồm các mức quà tặng hấp dẫn:

✔️1 Giải Đặc Biệt: Xe SH 125cc trị giá 88.700.000 VNĐ

✔️1 Giải nhất: Iphone 11 Pro max trị giá 37.990.000 VNĐ

✔️1 Giải nhì: 5 chỉ vàng 24k trị giá 20.885.000 VNĐ

✔️20.000 Giải ba: sản phẩm Tatu

✔️10 Phiếu không trúng sẽ được đổi 1 son Takashi

Khách hàng khi mua hóa đơn tại TATU GROUP với giá trị 1.000.000 sẽ nhận ngay 1 phiếu cào Bảo Hành.

Với mỗi đơn hàng mua sản phẩm TATU GROUP (Bao gồm sản phẩm thuộc mỹ phẩm Tatu và mỹ phẩm Takashi) trị giá trên 1.000.000, bạn sẽ nhận 1 Phiếu Cào Bảo Hành (tích hợp giữa phiếu tham gia trúng thưởng và bảo hành da miễn phí) tại Tatu Spa. Ngoài ra, Tatu Group còn cam kết vê hiệu quả điều trị da của khách hàng sau 3 tháng, nếu khách hàng không hài lòng sẽ được đến spa Tatu điều trị miễn phí lần đầu và giảm 70% dịch vụ cho các lần chăm sóc da kế tiếp.

Chương trình rút thăm trúng thưởng của Tatu Group – Mua Tatu Xu SH- bắt đầu từ ngày 01.01.2020 và sẽ kéo dài đến ngày 30.09.2020.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: