Bất chấp kinh tế khó khăn thời Covid, nữ giáo viên miền Tây vươn lên vị trí Giám đốc khu vực Miền Tây của Tatu Group chỉ trong 6 tháng

Bất chấp kinh tế khó khăn thời Covid, nữ giáo viên miền Tây vươn lên vị trí Giám đốc khu vực Miền Tây của Tatu Group chỉ trong 6 tháng
Ngày đăng: 20/10/2022 06:11 PM

Bất chấp kinh tế khó khăn thời Covid, nữ giáo viên miền Tây vươn lên vị trí Giám đốc khu vực Miền Tây của Tatu Group chỉ trong 6 tháng

Năm 2020, kinh tế toàn cầu suy thoái nghiêm trọng. Đối mặt với nguy cơ phá sản, nhiều doanh nghiệp trong nước phải cắt giảm nhân sự để tiết kiệm chi phí và duy trì hoạt động kinh doanh. Trước tình hình đó, nữ giáo viên miền Tây – Bà Phạm Nhi - nay là Giám đốc khu vực của Tatu Group, nổi lên như một điểm sáng với thành tích kinh doanh xuất sắc. Thành công là dám dấn thân và khác biệt

Xuất thân là một giáo viên Anh ngữ tại Trường THPT Ninh Quới Hồng Dân – Bạc Liêu, chạm ngõ kinh doanh và gắn bó cùng Tatu Group là bước ngoặt lớn làm thay đổi cuộc sống, tạo nên một nữ doanh nhân Phạm Nhi đầy bản lĩnh, thành công như ngày hôm nay. Không chạy theo xu hướng, với chiến lược kinh doanh “khác biệt” cùng phương thức riêng để tiếp cận khách hàng, chỉ trong 6 tháng cuối năm từ vị trí Tổng phân phối Bà Phạm Nhi nhanh chóng trở thành Giám đốc Miền Tây của Tatu Group nhờ thành tích kinh doanh xuất sắc, bất chấp 2020 là một năm ảm đạm của kinh tế toàn cầu.

Bà Phạm Nhi – Giám đốc Miền Tây Công ty Tatu Group tại lễ Vinh danh hệ thống phân phối

Bén duyên với kinh doanh là do đam mê nhưng để có được thành công là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng. Nói về hành trình khởi nghiệp và cơ duyên gắn bó cùng Tatu Group bà Phạm Nhi chia sẻ:

Nghề giáo cho mình cuộc sống với mức lương ổn định, tuy nhiên khao khát thay đổi cùng niềm đam mê với lĩnh vực kinh doanh luôn thôi thúc tôi cần phải làm gì đó khác biệt hơn để bứt phá. Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với một người trái ngành, chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh thì lại càng phải nỗ lực nhiều hơn. Bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi, tất cả những gì tôi có khi đó là đam mê và sự liều lĩnh 

Bứt phá doanh số 6 tháng cuối năm nữ giáo viên miền Tây trở thành Giám đốc khu vực

Tình cờ biết đến Tatu Group  qua lời giới thiệu của bạn bè, từ một khách hàng trung thành với những trải nghiệm hài lòng khi sử dụng sản phẩm, nữ giáo viên miền Tây dấn thân vào con đường kinh doanh, trở thành đối tác chiến lược của Thương hiệu Mỹ phẩm sạch Nhật Bản.

Giám Đốc Miền Tây Phạm Nhi cùng hệ thống phân phối chụp ảnh kỷ niệm

“Thị trường mỹ phẩm Việt Nam đa dạng song cũng tồn tại không ít sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Vốn đam mê làm đẹp, tôi muốn sản phẩm mình bán ra phải đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng, hiệu quả và đặc biệt là phải an toàn với người sử dụng. Đó cũng là lý do tôi quyết định đồng hành và lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm Tatu Group”

Là thương hiệu mỹ phẩm sạch có nguồn gốc từ Nhật Bản, Tatu Group yêu cầu khắt khe về việc duy trì các thành phần có chiết xuất tự nhiên. Tất cả các dòng sản phẩm đều được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia trong các phòng Lap tại Nhật Bản nhằm giữ lại tối đa dược tính thiên nhiên, dịu nhẹ và thân thiện với làn da. Với ưu điểm và lợi thế khác biệt, chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2015 nhưng mỹ phẩm Tatu Group đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với hơn 5000 đại lý chính thức của công ty và hàng trăm chuỗi showroom. Không chỉ phát triền tại thị trường trong nước, Tatu Group còn mở rộng mạng lưới phân phối mỹ phẩm tại các quốc gia khác như: Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia…

Thời điểm khó khăn nhất cũng chính là thời điểm thích hợp nhất để bứt phá

Theo Bà Phạm Nhi: “Năm 2020, doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn, là một năm đầy thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội thích hợp để doanh nghiệp chuyển mình và bứt phá”

CEO Tatu Group – Á hậu Nguyễn Thái Ngân và Giám Đốc Miền Tây Phạm Nhi trao bằng khen cho giám đốc khu vực xuất sắc 2020 ( áo trắng nhìn từ trái qua GĐ Hậu Giang - Diệp Liên , GĐ TP.Cần Thơ -Nhung Phạm , GĐ Vĩnh Long -Huỳnh Thanh , GĐ Bạc Liêu - Bé Trần ).

Tatu Group phát triển ổn định và hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu 6 tháng cuối năm là nhờ chiến lược linh hoạt, đúng thời điểm của Ban lãnh đạo, đặc biệt là CEO Tatu Group – Á Hậu Nguyễn Thái Ngân“Với tôi, chị Ngân không chỉ là nhà lãnh đạo quyết đoán mà còn là người phụ nữ đầy bản lĩnh. Tâm huyết trong từng sản phẩm, tận tâm trong từng hoạt động của hệ thống, chị là người đồng hành có “tâm” và có “tầm” luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà khởi nghiệp tự thấn trên con đường chinh phục ước mơ.”

Bà Phạm Nhi cùng CEO Tatu Group – Á hậu Nguyễn Thái Ngân trao bằng khen cho tổng phân phối xuất sắc 2020

Bật mí về định hướng sắp tới,Bà Phạm Nhi – Giám đốc Miền Tây Tatu Group chia sẻ: “ Năm 2021 Tatu Group tiếp tục chiến lược mở rộng mạng lưới phân phối với nhiều chính sách hỗ trợ các nhà khởi nghiệp tự thân. Đây là cơ hội đầy tiềm năng cho những ai đam mê kinh doanh và mong muốn trở thành những nhà khởi nghiệp tự thân đồng hành cùng TATU GROUP”.

TATU GROUP – MỸ PHẨM SẠCH NHẬT BẢN

Được thành lập từ năm 2015 và lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm, Công ty TNHH TATU GROUP, một trong những đơn vị tiên phong sản xuất mỹ phẩm sạch công nghệ Nhật Bản với quyết tâm đem đến cho phụ nữ Việt sản phẩm làm đẹp sạch, an toàn và hiệu quả.

Tham khảo chính sách đại lý tại đây

TATU Spa & Cosmetics

© Bản quyền thuộc về TATU Group

0
Zalo
Hotline